เว็บดูหนัง Ron’s Gone Wrong 2021 (รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก)

kifAugust 16, 2022

ดูหนังออนไลน์ เว็บ Movie88th วันนี้ขอนำเสนอภาพยนต์อนิเมชั่น แนวฟีลกู๊ด เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความชื่นชมและเสียงวิจารณ์ในด้านที่ดีมากๆ ภาพยนตร์สามารถสะกิดต่อมสังคมในปัจจุบันที่ยังคงต้องใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วยในการดำเนินชีวิต แต่บางครั้งคนเราก็มักจะหลงลืมวิธีที่จะสร้างมิตรภาพแบบดั้งเดิมนั้นเป็นอย่างไร กับเรื่องราวของการผจญภัยในเรื่อง “Ron’s Gone Wrong 2021 (รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก)”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อนิเมชั่นเรื่อง Ron’s Gone Wrong เป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่ถูกพัฒนา ให้เชื่อมต่อด้วยระบบดิจิตอลที่มีการพัฒนาไปจนถึงขั้นที่พูดได้แบบมนุษย์และสามารถเดินได้

เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมและหุ่นยนต์เชื่อมต่อแบบ digital ดูหนังออนไลน์ สามารถเดินได้พูดได้เป็นหุ่นยนต์อัจฉริยะ  โดยเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์ฌอง-ฟิลิปเป้ วอน, ออตตาเวีย รอดริเกซ และซาราห์ สมิธ เรื่องนี้ ได้พูดถึงเรื่องราวของโลกหุ่นยนต์ที่จะเข้ามาเพิ่มสีสัน ให้กับชีวิตชีวาให้กับคุณผู้ชมมากยิ่งขึ้นนั่นเองอีกด้วยจนทำให้กลายมาเป็นเพื่อนของเหล่าเด็กๆ ลักษณะเด่นของหุ่นยนต์นั้นสามารถทำความรู้จักเจ้าของได้เป็นอย่างดีแถมยังสามารถที่จะเข้าถึงระบบโซเชียลมีเดียทุกประเภทได้ในพริบตาอีกด้วย ถือเป็นหุ่นยนต์ที่โคตรอัจฉริยะ ซึ่งตัวหลักของเรื่องนี้ก็คือเด็กชายวัย 11 ปีชื่อว่า “บาร์นี่” เป็นเด็กน้อยที่เป็นแค่เด็กธรรมดาทั่วไป ไม่ได้โดดเด่นอะไรและเด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้าสังคมเป็นอย่างมาก เวลาที่ไปโรงเรียนบาร์นี่มักจะถูกเพื่อนๆแกล้งและมักโดนมองว่าเป็นตัวประหลาดจนไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เมื่อมาถึงวันเกิดของบาร์นี่ เขาที่ได้รับของขวัญจากพ่อเป็นหุ่นยนต์เอไอตัวใหม่  ซึ่งบาร์นี่นั้นไม่รู้มาก่อนเลยว่าเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้มีปัญหาด้านอัลกอรึทึ่ม การทำงานของหุ่นยนต์ตัวนี้มันจะมีความผิดปกติบางอย่างและมันยิ่งทำให้บาร์นี่ขายหน้าอยู่บ่อยๆ จนทำให้เขารู้สึกไม่พอใจอยู่บ่อยครั้งและมีความรู้สึกที่ไม่อยากได้หุ่นยนต์ตัวนี้เป็นเพื่อนแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปบาร์เริ่มทำความเข้าใจและต้องพยายามศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์ให้เข้าใจมากขึ้น โดยที่เขาคอยป้อนข้อมูลและสอนสิ่งต่างๆให้กับมัน จนเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเรื่องราวมิตรภาพที่ดี ระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ที่เป็นเพื่อนไม่ต่างไปจากเพื่อนแท้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ที่เว็บ Movie88th  ได้เลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์  รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก นอกจากหนังจะทำให้เราเห็นมิตรภาพระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์แล้วยังทำให้ถึงตัวละครที่มีปมด้อยเหมือนกันอีกด้วย

คนหนึ่งต้องการการยอมรับจากเพื่อนและสังคม ส่วนหุ่นยนต์ก็มีจุดด้อยที่มีระบบอัลกอรึทึ่มที่ผิดปกติ ทำให้การทำงานนั้นเพี้ยนและทำให้ระบบการทำงานผิดพลาดไปนั่นเอง ซึ่งหุ่นยนต์ตัวนี้ในช่วงแรกของการเปิดเรื่องนั้น หนังเรื่องนี้มีสิทธิ์อาจจะได้เรต R ก็ได้เพราะความรุนแรงของหุ่นยนต์ที่มีความผิดเพี้ยนทำให้การแสดงออกมีความรุนแรงและน่ากลัวอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ขว้างปาสิ่งของมีคมใส่คุณยายหรือตอนที่จับไก่มาดึงคอ จนคอไก่แทบจะขาดออกจากกัน แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างการดำเนินของเรื่องตัวละครทั้งสองต่างได้เรียนรู้และทำความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิม คอยซัพพอร์ตและต่างเติมเต็มสิ่งที่อีกฝ่ายหนึ่งขาดหายไปเป็นมิตรภาพที่เรียกได้ว่าเป็นหนังฟิวกู๊ดดีๆนี่เอง         ในระหว่างการผจญภัยกับมิตรภาพระหว่างสองตัวละคร หนังได้มอบโมเมนต์ที่แสนจะประทับใจและน่าจดจำอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อการเดินทางของพวกเขาเดินทางไปถึงเส้นทางที่จะต้องเลือกว่าสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับตัวเองนั้นคืออะไร สุดท้ายแล้วเรื่องนี้ก็บอกให้เรารู้ว่าจริงๆแล้วคำว่าเพื่อนนั้น  มันเป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้นในใจและมันจะอยู่ในความทรงจำของเราซึ่งคำว่าเพื่อนมันไม่ได้มีความหมายเพียงการที่พวกเขาจะต้องตัวติดกันตลอดเวลา

โดยภาพรวมแล้ว หนังการ์ตูนเรื่องนี้ถ้าหากมองที่เนื้อหาก็ให้ความรู้เกี่ยวกับโซเชียลเน็ตเวิร์คได้เป็นอย่างดี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การเล่าเรื่องทำออกมาได้ดีมากๆเลยการเกิดมิตรภาพความหมายของมิตรภาพมีสิ่งที่ทำให้เราได้คิดตามกับเรื่องราวใหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องราวมิตรภาพระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ แต่ก็ทำให้เรื่องนี้สนุกอยู่ไม่น้อย เนื้อหาดีเรื่องนี้เหมาะที่จะดูกับทุกเพศทุกวัยซึ่งคะแนนวิจารณ์ของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 คะแนนเลยทีเดียว  คอหนังคนไหนที่เป็นแฟนภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Big Hero 6 คุณต้องไม่พลาดที่จะต้องดูเรื่องนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหรือภาพอะนิเมะมีความคล้ายคลึงกัน  ใครที่ได้ดูเรื่องนี้ก็จะหลงรักหุ่นยนต์เพี้ยนตัวนี้ด้วยเช่นกันและเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะต้องเป็นหนังอีกเรื่องที่อยู่ในหัวใจของผู้ชมหลายหลายคนอย่างแน่นอน

เว็บ movie88th ดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน หนัง 2021 หนังการ์ตูน, แอนิเมชั่น Anime หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p แอนิเมชั่น Anime Tagged ตลก Comedy ผจญภัย Adventure ดูการ์ตูนแอนิเมชัน เต็มเรื่อง HD แนวตลก ผจญภัย ครอบครัว ดูการ์ตูน Ron’s Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก พากย์ไทย  หนังใหม่ 2021 การ์ตูนหุ่นยนต์ ตลก Comedy, ผจญภัย Adventure, หนังใหม่ เว็บ movie88th ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd 918hdtv ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังhd ihdmovie