รีวิว Trollhunters: Rise of The Titans อัพเดตหนังใหม่ล่าสุด

kifSeptember 20, 2022

ดูหนังออนไลน์ “เพื่อความดีทั้งมวล ข้าจะบัญชาแสงตะวัน” ภาคนี้เป็นบทสรุปของไตรซีรี่ย์ tales of arcadia เหล่าโทรลฮันเตอร์ที่จบกันไปแบบประทับใจ หลายคนยกให้เป็นอะนิเมชั่นที่ยกระดับขึ้นเทียบเท่าหนังฟอร์มยักษ์หลาย ๆ เรื่อง ที่หาดูได้จาก ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี สนุกจัดเต็มแบบครบรสมุกตลกสอดแทรกสุดฮา และฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ ซาวเพลงประกอบก็ดีเลิศ แม้จะมีข้อเสียคือเนื้อเรื่องเดาทางได้ง่าย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องย่อก่อน ดู Trollhunters เปิดด้วยฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ตั้งแต่ต้นเรื่อง

สำหรับภาคนี้ ถ้าใครยังไม่เคยดูเรื่องนี้คงต้องย้อนกลับไปดูซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องก่อน ดูหนังออนไลน์ ไม่งั้นคงไม่เข้าใจแน่ ๆ เพราะเนื้อเรื่องต่อจากซีรีส์ Wizard ทันที จาก ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี แล้วค่อยมาอ่านบทความนี้ก็ยังทัน ซึ่งอาจจะขอเล่าเรื่องในพาร์ทของ ภาคจบไว้ต่อจากซีรีส์ Wizard หลังจากที่กลับมายังโลกปัจจุบัน เหล่าโทรลฮันเตอร์ยังคงต้องสู้กับสองจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ และต้องปกป้องนาริไปด้วย เพื่อไม่ให้เหล่าจอมเวทย์เรียกไททันออกมาเพื่อล้างโลกได้ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด ดูจะถูกกำหนดมาให้เป็นภารกิจของจิม แต่ว่าจิมที่สูญเสียเครื่องรางแห่งเมอร์ลินไปแล้วนั้น ทำให้เขากลายเป็นคนธรรมดาที่ไม่สามารถต่อกรกับเหล่าจอมเวทย์ได้ในตอนนี้ เป็นเหตุให้นาริโดนจับตัวไป ในขณะเดียวกันอาจาก็กลับมาโลกพร้อมกับอีไล ทำให้เหล่าฮีโร่แห่งอาคาเดียได้กลับมารวมตัวครบอีกครั้งเพื่อโต้กลับเหล่าจอมเวทยและมีส่วนไม่สมเหตุสมผลบ้าง แต่การเล่าเรื่องที่ดีทำให้หนังยังมีความสนุกตลอดทั้งเรื่อง ทั้งมุกตลก ที่ตลกจริง ๆ และแอบทิ้งท้ายตอนจบมันแบบค้างคาใจ ที่ให้ความรู้สึกว่าเหมือนจะจบเพียงแค่นี้หรอ แต่เหมือนจะมีอะไรต่ออีกรีป่าวนะ ที่เหล่าแฟน ๆ ก็ลุ้นให้มีภาคต่อของ Trollhunters ขึ้นมาเป็นภาคพิเศษ จึงมีกระแสอยากให้มีภาคต่อ มาแก้ไข้บางอย่างที่ทำให้ตัวละครที่ตายไปได้กลับคืนจบแบบมีอะไรมากกว่านี้ หรือจะมีนักล่าโทรลคนใหม่ ที่ทำให้ความสนุกเช่นนี้ กลับมาอีกครั้ง ยิ่งดูครบทั้งสามเรื่องเราจะอินไปตัวละครทุกตัวจริง ๆ จนน้ำตาไหล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รีวิว Trollhunters ภาคปิดตำนานนักล่าโทรลคนสุดท้ายแต่เพียงเท่านี้ (Rise of The Titans)

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เปิดด้วยฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ตั้งแต่ต้นเรื่อง ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี เป็นฉากการไล่ล่าของเหล่าจอมเวทย์ที่จะมาชิงตัว นาริ จอมเวทย์แห่งไม้ บนรถไฟฟ้าที่แล่นอยู่ในนิวยอร์ก โดยต้นเรื่องจะมีการสร้างปมให้ตัวเอก โดยนาริจะให้คำใบ้เหล่าตัวเอกว่า “โทรลฮันเตอร์คือคนที่ 9 และโครโนสเฟียร์จะมาช่วยเอง” แต่จิมยังคงจิตตกจากการสูญเสียพลังอยู่ ระหว่างนั้นเองอาจาและอิไรก็กลับมายังโลก เพื่อช่วยเหล่าโทรลฮันเตอร์ ภาคนี้แก๊งโทรลเค้ามาไกลมาก ๆ จากภาคก่อนเก่าที่ผ่านมา ผู้ชมที่รู้สึกผูกพันธ์กับตัวละคร จากการที่ได้เห็นพวกเขาสามารถแก้ปัญหากันได้ด้วยตัวเองและกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วในภาคนี้ มีความดาร์กแฟนตาซีผสมบ้าง และฉากอีสเตอร์เอ้กที่ทำออกมาได้อลังมาก ใครเป็นแฟนหนังของ Guillermo del Toro จะต้องชอบ แต่ข้อเสียคือ จะมีการเฉลยมากขึ้น ทำให้คนดูเดาฉากต่อไปกันได้ง่าย ๆ แต่วิธีการเล่าของเรื่องนี้เองก็สามารถเติมความสนุกให้กับหนังเรื่องนี้ได้จนจบ ทำให้ผู้ชมรู้สึกอิ่มเอมไปกับมัน ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี แม้มันจะไม่ใช่บทสรุปที่ดีสุด แต่ยังคงเป็นความประทับใจของแฟน ๆ Acadia ที่ถูกกล่าวถึงในแง่ดีอยู่ คอนเซ็ปต์ของทั้ง Troll hunter และ Wizard ก็ยังคงเล่นเกี่ยวกับโชคชะตาอยู่เหมือนเดิม ที่โปรยมาตั้งแต่ต้นภาคแรกว่าเป็นชะตาของจิม ที่ต้องปกป้องโลกนี้ แต่ในภาคนี้กลายเป็นภาระกิจเพื่อนทำแทนไปเสียมาก เพราะจิมเสียเครื่องรางแห่งเมอร์ลินไป ทำให้เขาทำอะไรไม่ได้เนื้อหาของภาคนี้จึงเบาเกินไป มีแค่หยุดยั้งไททันไม่ให้ทำลายโลกได้ แต่ภาคนี้ Guillermo del Toro ก็ไม่ได้มาดูบทด้วยตัวเอง อาจจะเป็นหนึ่งในสาเหตุความดรอป และบทสรุปของตัวเอกต่าง ๆ ก็ทำเป็นปลายเปิด หรือมีคนตายไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้หลายคนรู้สึกคาใจ แต่อาจจะมีภาคต่อมาให้ดูเพิ่มเติมอีกก็ได้ หากตอนจบเป็นแบบนี้แล้ว ส่วนข้อดีที่ทวีคุณภาพหหนังก็จะเป็นพวกฉากแอ็กชั่นต้องยอมรับจริง ๆ ว่ามันถูกยกระดับระดับจากซีรีส์ของเรื่องนี้อย่างมาก ทั้งการต่อสู้ เอฟเฟ็กต์เวทมนตร์ และประกายแสง โดยรวมนี้เป็นหนังเรื่องสุดท้าย แต่อาจจะไม่ท้ายที่สุดของจักรวาล Acadia ที่ค่อนข้างน่าประทับใจอีกเรื่อง ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี ที่นี่เพื่อความประทับใจในภาพยนต์เรื่องโปรดของคุณ เพื่อปิดตำนานนักล่าโทรลคนสุดท้าย