Monsters University หรือ มหาลัย มอนสเตอร์

kifNovember 23, 2022

ดูหนังออนไลน์ แปลกันตรง ๆ ก็คือมหาลัยของเหล่าปีศาจ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd แน่นอนว่ามันต้องมีตัวประหลาดๆ ทั้งเรื่องแน่นอน แต่เปิดเรื่องมามันไม่ได้เริ่มที่มหาลัยอย่างที่คิด มันเริ่มตั้งแต่ตอนที่  Mike Wazowski  มอนสเตอร์สีเขียวตาเดียว เป็นเด็กประถม ดู หนัง hd ปูเรื่องของนางตั้งแต่ตอนที่ไปทัศนศึกษาที่บริษัท รับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด พวกเหล่ามอนสเตอร์ก็เหมือนมนุษย์ทั่วไป ก่อนจะทำงาน ก็ต้องเข้ามหาลัยเสียก่อน ก็เลยมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขย่าขวัญ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่มีพรสวรรค์ทางด้านนั้น เลยโดนเพื่อน ๆ ล้อเลียน จนกลายมาเป็นปมว่าโตมาจะเป็นนักเขย่าขวัญให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่า ตอนที่เข้าโรงก็เต็มไวมาก หลาย ๆ คนยังไม่ได้ดูหนัง hd เรื่องนี้ก็มีให้ดูแล้ว ในดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เว็บของเรา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ไฮไล?ของภาคนี้ คือความพายายามของ Mike Wazowski

ความน่าสนใจของ Monsters University ดูหนังออนไลน์ นอกจากจะเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง Mike Wazowski และ James P. Sullivan แล้ว ยังมีเรื่องของแนวคิดการสร้าง มหา’ลัยมอนสเตอร์ ที่เป็นแหล่งศึกษาของเหล่าสัตว์ประหลาดในเรื่อง โดยที่หนังก็เล่าไปยังทิศทางนี้ได้อย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยความขบขันของเรื่องราวและความน่ารักของเหล่ามอนสเตอร์รูปร่างประหลาด มีการลำดับว่าจะสามารถนำเสนอรูปแบบการเรียนการสอนออกมาอย่างไร การแข่งขันขู่ขวัญในระดับมหา’ลัย ที่เต็มไปด้วยการชิงไหวชิงพริบ ที่แสดงให้ถึงความสามัคคี และการใช้ความสามารถที่เรามีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้ดูสมเหตุสมผลและสนุกสนาน เล่าเรื่องราวการตามความฝันของ Mike Wazowski ซึ่งเป็นมอนสเตอร์ที่มีความน่ารัก ตัวเล็ก น่ารักคิกขุ มากกว่าความน่ากลัว และตัวของเขาเองก็ไม่ได้ถูกยอมรับว่าเป็นมอนเตอร์ที่น่ากลัวตั้งแต่เด็ก ซึ่งภาคนี้ได้แสดงถึงความตั้งใจ ความพยายามของเขา ดู หนัง hd เพราะในโลกของความจริงไม่ว่าจะในโรงเรียน มหาวิทยาลัยไหน หรือแม้แต่ในที่ทำงานเอง ทุกคนนั้นมีต้นทุนที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ของ Mike Wazowski และ James P. Sullivan ที่เป็นหัวใจของเรื่อง Monsters University หนัง hd เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกเรื่องหนึ่งของ Pixar ค่ายลูกของ Disney ที่ฝากผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มัดใจทั้งผู้ใหญ่และเด็กมาแล้วทั่วโลก จริง ๆ แล้วหากใครได้ดูมาก่อนจะรู้ว่า นี่เป็นภาคต่อของหนัง Monsters, Inc. ที่ออกฉายมาแล้วตั้งแต่ปี 2001ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ครองใจคนทั่วโลกมาแล้ว ความจริงแล้วภาคนี้ไม่น่าจะได้เกิดขึ้นด้วยซ้ำในตอนแรก เพราะเรื่อง Monsters, Inc. ได้จบแบบเพอร์เฟ็คไปแล้วหนังใหม่ มาสเตอร์ ในปีนั้นเราก็มีให้ดู ที่เว็บหนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด จนเมื่อได้มีการประชุมกันที่ Pixar เรื่องภาคต่อของ Monsters, Inc. ดูหนัง hd ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน จากหนังสือ Art of Monsters University กล่าวไว้ว่าครั้งนึงเคยมีการถกเถียงกันอยู่นาน คุยกันไปคุยกันมา ไอเดียของ Monsters University จึงถูกนำขึ้นมาและได้สร้างในที่สุด และนี่อาจจะไม่ใช่ภาคต่อ แต่เป็นภาคก่อน เพราะเป็น Prequel ได้เล่าย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดก่อนหน้า เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน Monsters, Inc. ถึงการพบกันของ Mike Wazowski และ James P. Sullivan สองเพื่อนซื้ในอนาคต ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจนไม่น่าจะมาเป็นเพื่อนกันได้ Mike Wazowski ปีศาจตัวเขียวตาเดียว ดูหนังhd ที่ไม่ได้เกิดมาเหมือนปีศาจตัวอื่นที่มีความน่ากลัว แต่ด้วยสิ่งที่เขามีและสิ่งที่เขาทำได้ มันช่างยิ่งใหญ่กว่าภาพลักษณ์ที่หลายคนมองมากนัก นี่จึงทำให้นึกถึงคำพูดที่ว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ความสำเร็จไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เกิดจากความพยายาม ณ เวลาปัจจุบันมากกว่า อย่าโทษสิ่งรอบข้างหากยังไม่พยายามมากพอ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd จัดว่าเป็นอนิเมชั่นที่กลับมาเข้ารูปเข้ารอยอีกครั้งของพิกซ่าร์ หนังมอบความสนุกสนานให้ตามมาตรฐาน และอิ่มใจไปกับมิตรภาพของเพื่อนทั้งสอง ว่าทำไม Mike Wazowski กับ James P. Sullivan ถึงเป็นคู่หูเพื่อนรักกัน มีจุดหักมุมที่สะเทือนใจที่ลงท้ายเป็นความซาบซึ้ง และสิ่งสำคัญที่สุดมันยังสานเรื่องราวไปสู่สิ่งที่เคยทำไว้ใน Monsters, Inc. ได้อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จนวันหนึ่งที่ Mike Wazowski ได้รับแรงบัลดาลใจเมื่อได้เข้าไปทัศนะศึกษาที่บริษัทรับจ้างหลอนแล้วหลงเข้าไปในห้องที่เหล่าปีศาจนั้นสร้างความหลอนให้กับเด็ก ๆ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd หนังhd เพื่อเอามาเป็นพลังงานในโลกของ Monsters และนี่คือจุดเริ่มต้นของความพยายามที่ตัวของ Mike Wazowski ที่อยากจะเป็นปีศาจที่น่ากลัวให้ได้ ด้วยแรงพลักดันอันยิ่งใหญ่และความพยายามอย่างแนวแน่ที่จะได้เข้าสู่มหาลัยชั้นนำอย่าง Monsters University ที่เป็นมหาลัยที่ตัวของเขานั้นอยากที่จะเข้ามาศึกษา ซึ่งการเข้าเรียนในคณะขู่ขวัญ และจบไปด้วยความฝันที่ว่าจะต้องไปเป็นนักเขย่าขวัญที่ยิ่งใหญ่ให้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องผ่านการทดสอบเสียก่อน Mike Wazowski ได้พบกับ James P. Sullivan มอนสเตอร์ยักษ์ขนฟู ที่เป็นลูกนักหลอนตระกูลดัง ที่ทำตัวแย่ๆ จนเกิดมีปัญหาผิดใจกันกับ Mike Wazowski  ในขณะที่ Mike Wazowski พยายามอย่างหนัก ท่องตำราทุกเล่ม จำได้ทุกอย่างเกี่ยวกับความเขย่าขวัญ นั่นเลยเป็นสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ให้แง่คิดถึงความพยายามที่จะนำไปสู่ความสำเร็จของคนเราได้เป็นอย่างดี แต่ James P. Sullivan กลับไม่ต้องพยายามอะไรมาก ก็สามารถเขย่าขวัญได้อย่างน่ากลัวแล้วมีในช่วงหนึ่งของหนังเรื่องนี้ที่ Mike Wazowski ด้วยมรสุมชีวิตที่ต้องฝ่าฟันนี้นี่เองทำให้ได้เจอกับ James P. Sullivan ในการทดสอบการเขย่าขวัญ ซึ่งเป็นการสอบปลายภาคเรียนและทั้งสองได้มีปากเสียงกันในห้องสอบนั้น โดยประโยคที่ Mike Wazowski กล่าวว่า เขาไม่ได้เหมือนกับซัลลี่ และเขาต้องขยันเพื่อให้ได้เรียนอยู่ในมหาลัยนี้ต่อ สะท้อนให้เห็นเหมือนกับตัวของ Mike Wazowski ที่ไม่ได้เกิดมาเป็น Monsters ที่น่ากลัว แต่เขาพยายามใช้ความรู้ที่มี เอาตัวรอดจากกสถานการณ์ที่ได้หลงเข้าในโลกมนุษย์และพาตัวเองพร้อมกับ James P. Sullivan หนทางสู่การเป็นนักหลอนของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น และพวกเขาก็ประสบความเร็จเป็นเพื่อนซื้อกันในเวอร์ชั่นที่โตขึ้นได้สำเร็จ แต่แล้วก็เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองต้องร่วมมือกัน เพื่อโอกาสได้ในการเข้าเรียนในคณะที่ตนเองต้องการโดยแลกกับการถูกไล่ออกจากมหาลัย’มอนสเตอร์ หากพวกเขาพ่ายแพ้ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพระหว่าง Mike Wazowski และ James P. Sullivan 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เว็บดูหนัง หนังhd เรื่องนี้เล่าเรื่องผ่านมุมมองของ Mike Wazowski ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ผู้เต็มไปด้วยความพยายามในการตามความฝัน หลายคนมักจะมีข้ออ้างให้กับตัวเองเสมอในเรื่องของความไม่พร้อมและไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จ หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด แล้วอยากให้ลองถามตัวเองดูก่อนว่า เราพยายามมากพอหรือยัง เราพยายามหาทางออกจริงหรือไม่ เราเต็มที่แล้วจริงหรือเปล่า หรือเพียงแค่นั่งโทษกับสิ่งที่ตัวเองเกิดมาแล้วมีไม่เหมือนใครเท่านั้นเอง ดูหนังใหม่มาสเตอร์แล้วหากเกิดความท้อในจิตใจลองหันไปมองตัวการ์ตูนที่ชื่อ Mike Wazowski มีความฝันที่ยิ่งใหญ่กับการเป็นนักขู่ขวัญ แต่อุปสรรคสำคัญ คือ ตัวเขาไม่มีลักษณะของความน่ากลัวอยู่เลย แต่เขาก็ไม่ละความพยายามในการสู้ไปสู่ฝันต่อไป ดูหนัง hd ฟรี ฝ่าฟันคำดูถูกตั้งแต่เด็กจนพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่า เขานั้นก็น่ากลัวเหมือนกับปีศาจตัวอื่นเช่นกัน ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ หนัง hd ล่าสุด! ที่รอให้คุณเข้ามาจอยมาดูปลุกช่วงวัยเด็กอันรุ่งโรจน์ขึ้นมาอีกครั้งกับภาคต่ออย่าง Monsters University ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd  ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่เว็บ ดู หนัง hd ฟรีของเราเท่านั้น

สำหรับภาคต่อที่มีเนื้อหาเป็นภาคก่อนตอนนี้ ดูได้ที่เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี Dan Scanlon ก็สามารถพิสูจน์ได้ว่า Monsters University ไม่ใช่ภาคต่อประเภทห่วยกว่าภาคแรก หรือแถเอาเงิน หลังจากที่ทำเงินและความประทับใจจากภาคที่แล้วมาได้ โดยคุณสามารถติตตามได้ทั้งภาค 1 และ 2 ได้ที่เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังทำออกมาได้สนุกอย่างเหลือเชื่อ เป็น 104 นาทีที่ผ่านไปได้ไวเหมือนโกหกหนัง hd ดู หนัง hd ตัวเรื่องดำเนินค่อนข้างกระชับ ไม่มีน่าเบื่อ อาจยังสู้ภาคแรกไม่ได้ อาจจะด้วยความไม่สดใหม่แล้ว แต่คุณสามารถดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เพื่อพิสูจน์บทความของเราด้วยตัวคุณเองได้แล้ว ที่หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด แต่ถ้าจับทั้งสองภาคมาสู้กัน จะถือว่าเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อมาก ภาคนี้ค่อนข้างฮา มีมุกเยอะ เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลาหนัง ออนไลน์ ล่าสุด ที่เราทำให้คุณได้ดูหนัง hd ฟรี แบบต่อกันเลยก็ได้ แนะนำว่าให้ดูภาค 2 ก่อนก็ได้ หากคุณยังไม่เลยที่จะกดเข้าดูซักตอนของหนังเรื่องนี้ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ที่เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd เรามั่นใจว่าคุณได้บริการดี ๆ ภาพคมชัดและไดเดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หรือหากใครที่ดูภาค 1 มาแล้ว หนังhd ภาคนี้ยังเป็นการนำตัวละครที่คุ้นเคยมาตีความใหม่ เล่าใหม่ นำเสนอด้วยมุมมองที่แตกต่างด้วยการย้อนอดีตทำให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากขึ้น เป็นข้อดีของหนังประเภท Prequel ที่เราจะได้เห็นจุดกำเนิดและที่มาของตัวละครที่เราชอบ ได้เห็นความพัฒนาของพวกเขา ได้เห็นปมปัญหาที่ช่วยหล่อหลอมตัวละครตัวนึง ให้กลายเป็นตัวละครที่เราคุ้นเคยในวันนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รีวิว Monsters University

ภาพกราฟฟิคสวยทุกฉาก เหมือนจริงมาก มุกตลกต่าง ๆ ในฉากก็ยังคงดูไปอมยิ้มไป หัวเราะบ้างในหลาย ๆ ฉาก แถมยังมีข้อคิดดี ๆ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ไม่ได้ให้แค่ความบันเทิง เพราะ Monsters University สอนให้รู้จักมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสามมัคคี ความพยายาม และ ความต่าง ถึงแม้ว่าจะไม่เก่ง คิดว่าตัวเองทำอะไรไม่ได้เลย แต่ถ้าตั้งใจ ฝึกฝน เชื่อว่าทำได้ ความสำเร็จก็จะตามมา เหมาะสำหรับเด็กเพื่อพื้นฐานการเป็นผู้ใหญ่ที่ทัศนคติดี หนัง hd ดู หนัง hd และมีความแข็งแกร่งกับอุปสรรคที่อาจจะต้องเจอ เหมือนในเรื่อง Monsters University ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd รับรองได้ว่า แม้ว่าหนังจะเก่าไปแล้ว แต่คุณในวันที่พึ่งดู จะได้รับความเฟรชของภาพและเสียงหนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี