ฉายเดี่ยว Lightyear | บัซ ไลท์เยียร์ ในเวอร์ชั่นของการเป็นพระเอกในเรื่องของตัวเอง

kifSeptember 23, 2022

ดูหนังออนไลน์ อย่างที่เราได้รู้จักวูดดี้และผองเพื่อนกันมาแล้วใน Toy story การ์ตูนเรื่องแรกของ Pixar Studio ที่ฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 ได้รับความนิมอย่างมากจากผู้ชมทัวโลก เราต่างได้รู้จักกับเหล่าแก๊งของเล่นของแอนดี เดวิส หนึ่งในนั้นก็คือหุ่นยนต์แอกชั่นนักบินอวกาศ ‘Lightyear’ หรือ ‘บัซ ไลท์เยียร์’ คู่หูตุ๊กตาคาวบอย แบบดึงเชือกอย่างนายอำเภอ ‘วู้ดดี้’ ของเล่นชิ้นโปรดของ แอนดี้ มาโดยตลอด ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้แอนดี้และผองเพื่อนในหลาย ๆ เรื่อง จนวันหนึ่ง แองกัส แมคเลน ก็เกิดอยากสร้างภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของของเล่นชิ้นนี้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงขึ้นมา ในที่สุด จากที่เป็นพระรองในเรื่อง Toy Story มานาน ก็ถึงวันที่เราจะได้ดูเรื่องราวของ บัช ไลท์เยียร์กันแบบเต็ม ๆ กันเสียทีดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี  ในปี 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากที่เคยเป็นคู่หูเพื่อนซี้ของวู๊ดดี้มาตลอด การรอคอยกว่า 27 ปี ดูหนังออนไลน์ ของแฟนคลับ Toy Story จะได้เห็นที่มาที่ไปของ บัซ กันในปีนี้นี้ หุ่นยนต์ของเล่นสุดอมตะ เรียกว่า ของเล่นที่ใหม่ว่า แต่เอนดี ก็รักไม่น้อยกว่าวู๊ดดี้ตัวโปรด จึงขอมาฉายเดี่ยวในภาพยนตร์เรื่องใหม่ หนังที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของนักบินอวกาศขวัญใจของผู้คนจนวันหนึ่งกลายเป็นของเล่นในหนัง ‘Toy Story’ ทั้ง 4 ภาค แต่จะว่าออกเดี่ยวก็ไม่เชิง เพราะเขามีอีกตัวละครมาร่วมวาดลวดลายอยู่ในนั้นด้วย จะเป็นตัวละครหรือของเล่นตัวไหน ติดตามกันได้ ที่ ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd หนังใหม่ล่าสุด เปิดให้ดูตั้งแต่ชนโรง

เรื่องย่อหนังแอนิเมชัน ‘Lightyear’ ที่ บัช ไลท์เยียร์เป็นพระเอก

ครั้งนี้ เราจะได้พบกับเรื่องราวที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน และบัซไม่ได้มากับแก๊งเพื่อนในเรื่อง Toy Story แต่เป็นการผจญภัยของคาแรกเตอร์นักบินอวกาศบัซ ไลท์เยียร์ (Lightyear) ของเขาเอง ที่เคยเป็นนักบินอวกาศผู้ที่มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวและรักในอาชีพของตนเองมาก ตามบุคลิกเดิมที่เราได้เห็นในเรื่อง Toy แต่เพราะภารกิจในครั้งนี้ก็เลยทำให้ต้องติดแหง็กอยู่บนดาวเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกถึง 4.2 ล้านปีแสง ฐานทัพจึงถูกเร่งสร้างขึ้นด้วยความจำเป็น โดยภารกิจอันดับแรกของไลท์เยียร์ คือ การทดสอบยานอวกาศลำใหม่ พร้อมต้องคิดค้นแหล่งพลังงานที่จะทำให้ไฮเปอร์ไดร์ฟได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อหาหนทางกลับสู่โลก ที่นี่ ไลท์เยียร์ทำงานร่วมกับ เอลิชา ฮอว์ธอร์น ตัวละครใหม่ที่เพิ่มบทบาทเข้ามา  แต่ทุกครั้งที่เขากลับมาก็จะพบว่า เวลาที่ดาวผ่านไปเร็วเกินจริงจนเหมือนเขาเดินทางข้ามเวลาได้ และตอนที่อยู่ที่นี่ บัซ ไลท์เยียร์ ไม่ได้โดดเดี่ยวเพราะเขามี ซ็อกซ์ หุ่นยนต์แมวเหมียวคอยเป็นเพื่อนคู่ใจแทนวู๊ดดี้ แถมมันก็ไม่ได้เป็นแค่หุ่นยนต์แมวที่คอยมาทำตัวน่ารักคลอเคลียร์และทำให้ไลท์เยียร์ไม่เหงา เพราะมันทำอะไรได้อีกตั้งมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการทำภาระกิจครั้งนี้ได้ดีทีเดียว ซึ่งภารกิจครั้งนี้ของไลท์เยียร์จะนำพาให้เขาได้พบกับประสบการณ์หลายอย่าง เขาจะต้องเผชิญหน้ากับกองทัพหุ่นยนต์เอเลี่ยนของเซิร์ก ผู้แสนโหดเหี้ยม และได้พบเจอทีมใหม่ ๆ มิตรภาพดี ๆ พร้อมกับการค้นหาตัวเองไปด้วยในเวลาเดียวกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รีวิวหนังแอนิเมชัน ‘บัซ ไลท์เยียร์’ ฉบับเรื่องราวของ บัซ ครั้งแรก

ดูหนังออนไลน์ ฟรี Pixar Studio กลับมาเล่าเรื่องง่าย ๆ ครั้งนี้ได้สนุกสนานอีกครั้ง กว่า 27 ปี ที่คนอยากเห็น บัซ ในมุมของโลกอวกาศ ด้วยคาแรกเตอร์ที่คนคุ้นเคยในหนัง Toy Story ทั้ง 4 ภาค กว่า 27 ปี โดยเขาหันไปเล่าที่มาของคาแรคเตอร์ ‘บัซ ไลท์เยียร์’ หนึ่งในของเล่นชิ้นโปรดของ แอนดี้ แต่กว่าจะได้พบเรื่องราวนั้น ก็ต้องรอกันนาน จนเด็กที่ดู Toy Story ในวันนั้น เติบโตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว แต่ยังมีหนังเก่า ๆ ของ Toy ภาพชัด จัดเต็ม หาดูได้ที่ เว็บดูหนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี เว็บ ดู หนัง hd ฟรี หนังhd หนังใหม่ล่าสุด เปิดให้ดูตั้งแต่ชนโรง เราดูหนังอนิเมชั่นเรื่องเดียวที่บัซเป็นพระเอก ก็เหมือนได้ดู Toy Story ภาคพิเศษ ความเป็นบัซ กับวลร “สู่ความเวิ้งว้างกันไกลโพ้น” ของเขายังคงอยู่ แต่เป็นที่อวกาศ ครั้งนี้ไม่ใช่บ้านแอนดี้ และการสร้างอนิเมชั่นครั้งนี้ขึ้นมายังเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศจาก การ์ตูนตลกมาเป็นอนิเมชั่นที่คัดสรรค์ สิ่งที่ดีที่สุดจากภาพยนต์เรื่องดังต่าง ๆ มาไว้ด้วยกัน ดูเรื่องเดียวแล้วได้อารมณ์อวกาศ แอคชั่นจัดเต็มแบบคุ้มแน่นอน ดูหนังhd เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง hd ล่าสุด หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนัง hd ฟรี เรื่องบัซ ไลท์เยียร์ จะเหมือนเราได้ดูทั้ง Gravity เพราะฉากทั้งหมด อยู่ในอวกาศ ตามอาชีพของบัซ ซึ่งเขาได้อยู่ในที่ ๆ เขาควรอยู่ บุคลิกนักบินของเขา ชวนให้คิดถึง หนังเรื่อง Top Gun อีกเครื่องหนึ่ง แต่ความแอคชั่นสุดมันส์บทใหม่ที่ทาง Pixar จะมอบให้นั้นจะเหมือนกับกำลังดู Star Wars กันอยู่เลยเชียว