รีวิวหนังเรื่อง Hustle หนังคล้ายๆหนังอัตชีวประวัตินักบาส นักดราม่ากีฬาอีกเรื่องหนึ่งที่ควรดู

kifNovember 24, 2022

ดูหนังออนไลน์ หนังดราม่ากีฬาเล็ก ๆ อีกเรื่องหนึ่งที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ที่แทบจะไม่ได้อยู่ในสายตาของผู้ชมคนไทยมากสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะได้นักแสดงเบอร์ใหญ่ๆและนักบาสชื่อดังมาร่วมแสดงหลายคนก็ตาม นี่คือหนังเรื่อง Hustle หนังเรื่องล่าสุดของ “อดัม แซนเลอร์” ที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ ที่ยังเอาด๊ในการเล่นหนังดราม่ากินใจอีกแล้ว ที่กลับมาในคราวนี้กับหนังแวดวงสายกีฬาอย่างกีฬายาสเก็ตบอลที่ออกดูเชยและซ้ำซากไปหน่อย แต่ปรากฏว่าหนังยังทำหน้าที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูได้อย่างไม่น่าเชื่อ

หนังเรื่อง Hustle เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้

เล่าเรื่องราวของ คุณ สแตนลีย์ เบเรน อดีตนักกีฬาบาสเก็ตบอล ดูหนังออนไลน์ zzzที่เคยถูกไล่ออกจากทีมบาสนั่นเอง ทำให้เขาผันตัวกลายมาเป็นแมวมองนักกีฬา เพื่อป้อนเด็กใหม่ ๆ นักบาสที่มีแวว เข้าสู่ทีมที่เขาจงรักภักดี เขาต้องใช้ชีวิตแบบไม่อยู่กับที่ บินไปมาไปทั่วโลกเพื่อเสาะหาคนที่มีแววในการเล่นบาสที่สุด จนกระทั่งเขานั้นมาสะดุดตาเข้ากับหนุ่มก่อสร้างชาวสเปน ระหว่างเห็นลีลาลงสนามประลองเกมใจกลางกรุงมาดริด ในประเทศสเปน เขาจึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับหนุ่มผู้นี้ พร้อมกับวางเป้าหมายฝึกให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งของลีกบาสในอเมริกาอย่าง NBA แต่เส้นทางกว่าจะไปถึงจุดนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อยครับ หนังรอบนี้อย่างหนัง Hustle เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ แซนด์เลอร์นั้นรับบทเป็น สแตนลีย์ ซูการ์แมน อดีตนักกีฬาบาสเก็ตบอลอาชีพ ที่หลังเลิกเล่นอาชีพก็มาเป็นพนักงานประจำให้กับทีมบาสอย่าง Philadelphia 76ers ในตำแหน่งแมวมอง หลังจากที่ไปเจอนักบาสในประเทศสเปนแล้วนั้น ซูการ์แมนมั่นอกมั่นใจเหลือเกินว่าเขาเจอสุดยอดนักบาสตัวจริงแล้ว เขาพาตัวครูซบินไปฟิลาเดเฟียเลยทันที เพื่อที่จะนำเสนอกับทีมซิกเซอร์ แต่พอดีกับที่ วินซ์ เมอร์ริก ลูกชายเจ้าของทีซิกเซอร์ ขึ้นรับตำแหน่งผู้บริหารแทนพ่อผู้ที่ล่วงลับไป ซึ่งวินซ์เองก็ไม่ชอบหน้าซูการ์แมนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม จึงปฏิเสธที่จะรับเจ้าครูซเข้าทีม ทำให้ซูการ์แมนนั้นเกิดโมโหเอามากๆ จากนั้นเขาจึงประกาศลาออกจากทีมบาสซิกเซอร์ ทีมในลีก NBA กลายเป็นว่าจากนาทีนี้เขาและครูซต่างต้องฝากชีวิตไว้ซึ่งกันและกันแล้วล่ะ ซูการ์แมนนั้นต้องพยายามทุกวิถีทางดันครูซให้เป็นซูเปอร์สตาร์บาสให้ได้ไม่ว่าวิธีไหนก็ตาม แล้วขอให้ทีมไหนก็ได้ในลีกบาสอย่าง NBA รับครูซเข้าเป็นสมาชิกทีมให้ได้ หนัง Hustle เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ ใช้เวลาพอสมควรเลยล่ะ กว่าจะถึงจุดพีคหรือจุดแตกหัก ที่ทำให้เส้นเรื่องหลังจากวิกฤตนี้ ชวนให้น่าติดตามขึ้นมาก นี่มันหนังเรื่อง Jerry Maguire ชัด ๆ และ Jerry Maguire ก็สามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ hd ได้ แต่ว่าเปลี่ยนจากเบสบอลมาเป็นบาสเก็ตบอลแทน แต่เรื่องราวระหว่างทางนั้นหนังก็เล่าได้น่าสนใจ กับการใส่อุปสรรคต่าง ๆ นานามากลั่นแกล้งซูการ์แมนและครูซมากมาย เราก็ตามลุ้นกันไปว่าสุดท้ายคู่นี้จะพบแสงสว่างปลายอุโมงค์กันด้วยวิธีใด หนัง Hustle หนังที่สามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้นั้นได้ใส่ตัวร้ายมาทำหน้าที่อุปสรรคพอสมควร โดยเฉพาะ เคอร์มิต วิลล์ นักบาสเก็ตบอลดาวรุ่งที่เป็นคู่แข่งตัวฉกาจของครูซ เขาพยายามที่จะข่มรัศมีของครูซเพื่อไม่ให้มาเบียดบังตัวเองที่กำลังเป็นที่สนใจของแมวมองจากทีมใหญ่ใน NBA แอนโธนี เอ็ดเวิร์ด อีกหนึ่งนักบาสมืออาชีพตัวจริงจากทีม Minnesota Timberwolves มารับบทเป็น เคอร์มิต วิลล์ และทำหน้าที่ตัวร้ายได้สัมฤทธิ์ผลมากๆ คือร้ายแบบมิติเดียวเลย ร้ายมาตั้งแต่บ้าน ร้ายมากๆจนคนดูเกลียดได้จริง อีกรายคือ วินซ์ เมอร์ริก ก็ถือว่าเป็นบทถนัดของ เบน ฟอสเตอร์ รายนี้เป็นคู่ปรับของซูการ์แมน

เป็นวายร้ายแบบจอมบงการ ใช้อิทธิพลเครือข่ายสกัดกั้นแผนปั้นดาวรุ่งของซูการ์แมน เสียดายที่บทเลือกที่จะหาทางยุติบทบาทของเมอร์ริกแบบตัดฉับง่ายเกินไป

หนัง hd เหมือนแบบว่า เอาอย่างนี้แล้วกัน แค่นี้ล่ะ พอแล้ว  นี่คือผลงานการกำกับหนังยาวอีกครั้งของ เจอร์ไมห์ ซาการ์ ผู้กำกับที่ถนัดทำหนังสารคดีเป็นหลัก และเมื่อต้องมาหยิบจับสร้างหนังดราม่าซึ่งเป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ที่ผสมผสานเข้ากับแวดวงกีฬาบาสเข้าด้วยกัน เขาสามารถงัดเอาเทคนิคและความช่ำชองในการสร้างสารคดีของเขาเข้ามาใส่เอาไว้ได้อย่างคล้องจองกันดี แม้ว่าโดยรวมแล้วหนังจะไม่ได้สร้างความแปลกแตกต่างอะไรจากหนังแนวนี้ที่เคยทำกันออกมาแล้วหลายเรื่องก็ตาม โดยที่หนังเรื่อง Hustle เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ก็ยังคงเป็นหนังแนวดราม่ากีฬาที่เดินเรื่องตลอดทางด้วยการดำเนินเรื่องแบบเดิม ๆเกือบทั้งหมดเดิม ๆก็คือสไตล์หนังดราม่า ทั้งองค์ประกอบเล็กน้อยและโครงเรื่องต่าง ๆ และอื่น ๆ เป็นสิ่งที่คนดูนั้นน่าจะคุ้นเคยและจับทางได้ไม่ยากมาก แต่หนังเรื่องนี้ Hustle เป็นหนังเราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ก็สามารถสร้างบรรยากาศและใส่แรงกระตุ้นเร่งเร้าในจังหวะของหนังออกมาได้ดี มีกลิ่นอายของความเป็นหนังนักกีฬานักสู้ในอดีตหยอดใส่เข้ามาเบา ๆ และทำให้หนังเกือบ 2 ชั่วโมงเรื่องนี้ที่เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์สามารถเกาะกินใจผู้ชมได้อยู่หมัด ถึงแม้ว่าบทจะค่อนข้างเชยและธรรมดาไปสักหน่อย แต่ก็ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ มาช่วยสนับสนุนตัวหนังได้ดี ถ้าอยากติดตามหนังเรื่องนี้ที่เป็นหนังที่เราสามารถหาดูหนังเรื่องนี้แบบดูหนังออนไลน์ได้ติดตามได้ใน Hustle