หนังใหม่ ดูฟิน Heartstopper (2022) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีรี่ย์ใหม่

kifAugust 15, 2022

ดูหนังออนไลน์ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินดูไปยิ้มไปตลอดทั้งเรื่องกับซีรีคอมเมดี้ที่สร้างจากการ์ตูนนิยายของผู้เขียน “อลิซ โอเซแมน”  ที่จะออกแนวน่ารักใส่สายของเด็กมัธยมปลายในเรื่อง “Heartstopper (2022) เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” เป็นซีรี่ย์ที่น่าจับตามองอีกขั้นหนึ่งของวงการซีรี่ย์ฝั่งฮอลลีวูด 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นซีรีส์วายที่ได้คะแนนวิจารณ์ในเชิงบวกจากสำนักต่างๆอย่างล้นหลาม เรื่องนี้ต้องบอกไว้เลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนซีรี่ย์สายวายหรือต้องเป็นเกย์ถึงจะดูเรื่องนี้แล้วสนุก

อลิซ โอเซแมน เธอได้ร่วมเป็นผู้สร้างและผู้กำกับภาพยนตร์ร่วมกับ ดูหนังออนไลน์ “อูรอส ริน” ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดีจาก (Doctor Who) ไม่จริงเลยไม่ว่าจะเป็นเพศไหนคุณสามารถรับชมแบบฟินกระจายกับเนื้อหาที่โดนใจอย่างแน่นอนเป็นเรื่องราวของ “ชาร์ลี” (รับบทโดย โจล็อก) เด็กเรียนในโรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่งที่ได้เปิดเผยตัวตนว่าเพศสภาพว่าเขานั้นเป็น เกย์ จนถูกเพื่อนในโรงเรียนและคนรอบตัวบูลลี่ กลั่นแกล้งเป็นประจำ เขามักจะเลี่ยงที่จะพบเจอกับคนอื่นๆ เก็บตัว รวมไปถึงการแอบนั่งทานอาหารคนเดียวเป็นประจำ และแล้ววันหนึ่งชาร์ลีเกิดไปปิ้งกับหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นดาวเด่นรักบี้ชื่อว่า “นิก” (รับบทโดย คิท คอนเนอร์) ที่มีนิสัยร่าเริงและจิตใจอ่อนโยน ที่โชคชะตาได้นำพาบังเอิญมาให้เรียนวิชาเดียวกันและได้นั่งติดกัน ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อนิกได้ชวนชาร์ลีมาร่วมทีมรักบี้ด้วยกัน ซึ่งชาลีนั้นมีใจให้กับนิกอยู่ก่อนหน้านี้แล้วเขาจึงไม่ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมทีมรักบี้ ชาร์ลีจึงตอบตกลงในที่สุด เมื่อชาร์ลีได้เข้าร่วมทีมรักบี้ เขาสามารถเล่นรักบี้ได้ดีแถมยังมีเพื่อนอีกด้วย สามารถเข้ากับคนอื่นได้มากขึ้น ทำให้เขามีความสุขทุกครั้งกับการไปโรงเรียนโดยที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนนั่นเอง เมื่อเขาเริ่มรู้สึกดีกับสังคมที่เปิดรับมากขึ้นความรู้สึกที่เขามีกับนิกก็ได้เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน เขารู้ดีว่านิกนั้นชอบผู้หญิงเขาจึงเลือกที่จะเก็บความรู้สึกเอาไว้โดยที่ไม่บอกให้นิกรับรู้ ในส่วนของทางด้านนิกนั้นจะคิดว่าตัวเขาเองที่ชอบผู้หญิงมาโดยตลอดและรู้สึกเริ่มหวั่นไหวกับชาร์ลีโดยไม่รู้ตัว นิกเริ่มสับสนมากกับความรู้สึกที่เป็นอยู่และสังคมรอบข้างที่แสดงออกถึงท่าทีที่รังเกียจ เหยียดหยาม ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปติดตามชมกันเองเพื่อความฟินของภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สิ่งที่เพิ่มอรรถรสให้ซีรีย์ Heartsopper น่าดูมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ เพลงประกอบภาพยนตร์ ทำให้รู้สึกว่าความรักของพวกเขานั้นมันช่างวัยรุ่นเสียจริงๆ

และทำให้เราได้เห็นถึงการที่อยากจะเป็นตัวเองแล้วต้องต่อสู้ดิ้นรนให้อยู่ในสังคมที่ไม่ยอมรับเพศสภาพของพวกเขาด้วยความยากลำบาก หลายๆคนอยากจะเปิดเผยตัวตนเพื่อหวังว่าจะนำความอึดอัดนี้ออกไปแต่สิ่งที่ได้รับกลับมากับเป็นคำพูดที่บั่นทอนและเสียดสี หนังเรื่องนี้ยังได้พูดถึงความเข้าใจของครอบครัวที่เป็นตัวแปรหลัก ตัวแปรสำคัญที่จะสร้างกำลังใจให้กับพวกเขา รวมไปถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนที่คอยแนะนำและช่วยเหลือ ซึ่ง Heartsopper ภาพยนตร์ได้พูดถึงเรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ความซื่อสัตย์ที่มีเนื้อหาในช่วงการเปลี่ยนผ่านของช่วงวัย ถึงแม้ว่าจะไม่มีฉากที่หวือหวาแต่สามารถทำให้คนดูนั้นเขินบิดจนตัวเป็นเกลียวไปตามๆกัน เป็นอะไรที่ฟินและกินใจเป็นอย่างมากมันเต็มไปด้วยความรู้สึก ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ทำออกมาได้อย่างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นท่วงทำนองหรือจังหวะมันช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครหลักสมบูรณ์ และด้วยฝีมือการแสดงและการถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างไม่มีที่ติ เมื่อแอดมินดูแล้วก็สามารถรับรู้ได้เลยว่าทำไมถึงได้คะแนนวิจารณ์และคนถึงชอบเรื่องนี้กันอย่างมากมาย 

ภาพรวมของ “เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น” ถือได้ว่าเป็นหนังสูตรสำเร็จไม่ต่างกับภาพยนตร์หรือซีรีย์รักโรแมนติกเรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เพราะนอกจากความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนแล้วซีรีย์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยความหลากหลายที่ใส่ลงไปได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นความสับสนของมิกที่เกิดขึ้นความไม่มั่นใจว่าตัวเองเป็นเกย์หรือไบเซ็กส์ชวล รวมไปถึงการเล่าเรื่องราวของคู่รักเลสเบี้ยน ที่ทำให้สังคมยุคปัจจุบันนั้นได้เข้าใจเกี่ยวกับ LGBT ในสังคมได้มากยิ่งขึ้น ได้พูดถึงความหลากหลายทางเชื้อชาติและสีผิวที่ผสมผสานออกมาได้อย่าลงตัวเพื่อนๆสามารถติดตามเรื่องราวของทั้งสองคนได้ในซีรีย์ Heartsopper ที่ได้บอกเล่าถึงการต่อสู้ของคนที่รักร่วมเพศที่ต้องอยู่กับสังคมที่ไม่ยอมรับและการบลูลี่ แต่เรื่องราวถูกนำเสนอออกมาให้ดูง่ายมีเพียงแปดตอนได้ทาง Movie88th แล้ววันนี้ 

คุณสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการรับชม ดูหนังออนไลน์ฟรี ฟรีตลอดเดือน  ที่เว็บ movie88th ดูหนังออนไลน์ ดูเว็บฟรี หนังhd 918hdtv เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนัง HD ihdmovie ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก  มีตั้งแต่หนัง Ful HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p เลยทีเดียว อย่าลืมคลิกมาดูที่เว็บ movie88th กันนะ