ไปทัวร์จีนกันบ้างกับภาพยนตร์ “Fall in Love in the Book (2022): ทะลุมิติรักนายตัวร้าย”

kifSeptember 19, 2022

ดูหนังออนไลน์ เป็นมินิซีรีส์แนวคอมเมดี้ หนังใหม่ hd ที่ได้ทะลุมิติเข้าไปในนิยายของแมรี่ซู ที่นักเขียนนิยายไส้แห้งไปวิจารย์ในทางลบให้กับนิยายขายดี จนตัวเองต้องมีชะตากรรมเข้าไปเป็นตัวร้ายในนิยายเรื่องนั้น และเรื่องราวที่เล่าผ่านมินิซีรีส์เรื่องนี้ หนังใหม่ มาสเตอร์ จะสนุกสนานแค่ไหน ตามไปอ่านรีวิวของเรากันเลยดีกว่า ก่อนที่จะไปอ่านรีวิวหนังใหม่ มาสเตอร์ไปดูเรื่องย่อกันก่อนเลยดีกว่า ว่าด้วยเรื่องของ “เจียงกั่วกั่ว” เป็นนักเขียนนิยายสาวไส้แห้ง ที่ขายนิยายของตัวเองไม่ได้เลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องน่ารักหรือเรื่องเศร้า และเธอเองได้ไปวิจารย์ในเชิงลบให้กับนิยายของแมรี่ซูที่ขายดีมาก จนกระทั่งวันหนึ่งเจียงกั่วกั่วได้ถูกไฟซ็อต ภายใต้โชคชะตาที่แสนจะบังเอิญเธอได้ทะลุมิติเข้าไปในนิยายของแมรี่ซูที่โด่งดังและกำลังขายดี เธอได้กลายเป็นตัวละครที่ชั่วร้ายและที่มีจุดจบสุดแย่ภาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

คราวนี้เรามาดูกันที่พล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่องของ “ทะลุมิติรักนายตัวร้าย Fall in Love in the Book (2022)”

ในเรื่อง นั่นก็คือจุดจบด้วยการดื่มเหล้าเกินขนาดจนตาย ดูหนังออนไลน์ แถมช่วงเวลาที่เธอทะลุมาเป็นช่วงเวลาที่บังเอิญเป็นอย่างมาก เธอกำลังตบตีนางเอกของนิยาย “เมิ่งหน่วน” อยู่ จึงถูกพระเอกนิยายอย่าง “สวี่อี้” ถอนหมั้น ในเวลาเดียวกันนั้น “กู้เหยียนเหลียง” ตัวร้ายฝ่ายชายก็มาช่วยกู้หน้าให้เธอเสียอย่างนั้น เธอจึงจำเป็นต้องไหลตามน้ำบอกรักกู้เหยียนเหลียงและกำลังจะถอนหมั้นกับสวี่อี้ เธอพยายามละทิ้งความชั่วร้าย แผนการที่ได้ปฏิบัติต่อตัวละครอื่น ๆ ในนิยายด้วยความจริงใจที่เธอมี แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเลยว่าตัวเองจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ “กู้เหยียนเหลียง” หัวหน้าแก๊งของตัวร้ายในนิยาย ทำให้เธอก้าวเข้าสู่จุดพีคของชีวิตโดยที่ไม่รู้ตัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคุณสามารถติดตามได้ที่เว็บดูหนัง hd หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นซีรีส์แนวเรื่องทะลุมิติ ข้ามเวลาที่คล้าย ๆ กับหลายเรื่องที่พยายามจะแก้ไขชะตาชีวิตในนิยายหรือในอดีตของตัวเอง ออกแนวคอมเมดี้ โรแมนติก ที่นางเอกได้ทะลุมิติเข้าไปในนิยายของแมรี่ซูกลายเป็นตัวร้ายของเรื่องที่มีจุดจบไม่สวยเท่าไรนัก เพราะด้วยตัวละครออกแบบมาอย่างร้าย ๆ ทั้งตบตี กลั่นแกล้งนางเอกสารพัด สร้างความไม่พอใจให้พระเอกของเรื่องเป็นอย่างมาก เจียงกั่วกัวจึงพยายามทำวิถีทางหลีกหนีพระนางของเรื่อง เพื่อเบี่ยงชะตาไม่ให้พบจุดจบดั่งนิยายท้ายเล่มนี้การเดินเรื่องหนังใหม่ hd ถือว่าค่อนข้างฉับไว ไม่ช้าอืดอาดคงเป็นเพราะมินิซีรีส์ที่มีความยาวในแต่ละตอนเพียง 5 นาทีเท่านั้น เหมือนเป็นการเล่าที่ต้องกลับไปแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งปมคุณน้าคิดแต่จะจ้องฮุบบริษัทของปู่นางเอก ไหนจะพระเอกที่เข้าหานางเอกเหมือนมีจุดประสงค์ซ่อนเร้นอยู่ ทำให้พล็อตเรื่องมีความลุ้นและคิดตาม ไม่น่าเบื่อเลยล่ะ แม้ว่าภายในเรื่องจะทำให้เราพอที่จะคาดเดาพล็อตเรื่องได้ ในแต่ละมุกที่ใส่มาในเรื่องก็ยังคงชวนขำ โดยเฉพาะฉากของคุณปู่ที่มาแต่ละฉาก แต่ละทีก็สุดจะฮา การดำเนินเรื่อง พล็อตเรื่องเหมาะกับคนที่อยากดูซีรีส์แต่ไม่มีเวลาดูซีรีส์เรื่องยาว ๆ เราขอแนะนำหนัง hd ล่าสุด Fall in Love in the Book

ความเข้ากัน เคมีพระนางที่ดีงามของนักแสดงเรื่อง “ทะลุมิติรักนายตัวร้าย”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เจียงกั่วกัว (รับบทโดย โจวเฉิงอี้) เป็นนักเขียนนิยายไส้แห้งต้องทะลุมิติเข้าไป เป็นตัวร้ายหญิงที่มีจุดจบสุดแย่ในนิยายแมรี่ซู มิหนำซ้ำยังถูกตัวร้ายอย่างกู้เหยียนเหลียงตามรังควานอีกด้วยกู้เหยียนเหลียง (รับบทโดย กัวอี้คาง) หรือจะเรียกว่าประธานกู้ ตัวร้ายที่เข้าหาเจียงกั่วกัว เพื่อหวังแต่งงานกับเธอแม้ลุคดูจะเจ้าเล่ห์ร้ายกาจ แต่เขาก็มีจุดอ่อนคือกลัวความมืด ที่ถูกเจียงกั่วกัวค้นพบนั่นเองแม้ว่าในช่วงแรก ๆ พระเอกอาจจะดูเล่นแข็งทื่อ ๆ ไปสักนิด แต่พอดูไปสักระยะตอนสองตอนสามผ่านไปแล้ว เคมีลงตัวกันมาก ๆ การดำเนินเรื่องที่ฉับไวทำให้ฉากโนแมนติกมีให้ลุ้นกันอยู่บ่อย ๆ เป็นอีกเรื่องที่ฟินจนแทบจิกหมอนเลยล่ะ ใครที่ชอบแนวพระเอกดูร้ายเจ้าเล่ห์หน่อย ๆ หลงรักนางเอกที่ทุ่มเทเป็นอย่างมากในเรื่องนี้ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สรุปภาพรวมของ “Fall in Love in the Book (2022): ทะลุมิติรักนายตัวร้าย” ด้วยคะแนนรีวิวที่ 8/10 คะแนน

สำหรับแฟนตัวยงซีรีส์ที่กำลังมองหาซีรีส์สั้น ๆ แนวโรแมนติกผสมผสานความดราม่าและตลก พระนางขยันเสิร์ฟความหวานให้เราได้ฟิน แบบร้อนแรง ใจเต้นรัว เนื้อเรื่องน่าติดตามน่าสนใจ พระนางสวยหล่อ เคมีเข้าคู่กันลงตัว โปรดักชั่นพอใช้ได้ แต่ภาพสวยมาก พอได้ดูเรื่องนี้แล้ว…ทำให้ผู้เขียนนึกถึงมินิซีรีส์เรื่อง “ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า” เพราะนางเอกก็ทะลุมิติเข้าไปในนิยายที่ตัวเองเขียนเหมือนกัน และอยู่ฝั่งตัวร้าย ที่มีความสนุกไม่แพ้กัน อย่าลืมไปรับชมความฟินของสองพระนางกันนะ

เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ที่อัปเดตข่าวสาร ซีรีส์ใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด รวบรวมทุกเรื่องราวของวงการภาพยนตร์ก่อนใคร หนังฮิตติดเทรน หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ hd ทั้งเอเชียและหนังดังต่างประเทศที่มีครบทุกแนว เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี hd ให้คุณไม่พลาดหนังทุกเรื่องที่ดัง ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูซีรีส์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ดูหนังฟรีกับเว็บดูหนัง hd เท่านั้น