รีวิวหนัง Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว (2021)

kifAugust 10, 2022

ดูหนังออนไลน์ วันนี้ทาง movie88th จะพาคุณไปพบกับความสนุกที่หัวเราะจนกรามค้างกันเลยทีเดียว กับหนังแนวสืบสวนสอบสวนที่อัดแน่นด้วยความฮา ให้ฟีลแบบเหมือนกำลังดูยอดนักสืบโคนันอยู่นั่นเอง ไปพบกับภาพยนตร์เรื่อง “Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว” เป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้อย่างถล่มทลาย ต้องบอกไว้เลยว่าเป็นภาคที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงเพราะมันคือแหล่งบันเทิงที่ดีที่สุด ตลกแบบชิบหายวายวอดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างกลมกล่อมถูกใจคอหนังอย่างแน่นอน หนังจีนสุดฮา ดูเพลินขำจนเยี่ยวเล็ดตลอดทั้งเรื่อง รับประกันความบันเทิงที่คุณไม่ควรพลาด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ฉินฟง” (รับบทโดย หลิว ห่าวหราน) และ “ถังเหริน”

(รับบทโดย หวัง เป่าเชียง) คู่หูนักสืบ ดูหนังออนไลน์ ที่พวกเขาได้ถูกรับการเชิญชวนจาก “โนดะ ฮิโรชิ” (รับบทโดย ซาโตชิ ซึมาบุกิ) ให้มาช่วยไขคดีใหญ่ถึงโตเกียว เมื่อเกิดเหตุคดีฆาตกรรมในห้องที่ปิดตาย พร้อมกับมีหลักฐานที่เกี่ยวกับการฆาตกรรมนั้นไม่มากพอจึงส่งผลให้ “วาตานาเบะ” ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร โดยนักสืบทั้งสองที่มาจากแดนมังกรจึงตกปากรับคำที่จะมาสืบและไขข้อสงสัยของคดีนี้และตามหาฆาตกรตัวจริง ต้องบอกไว้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับการไขคดีนี้ เพราะในระหว่างนี้ก็มีนักสืบยอดฝีมือที่มาจากประเทศไทย  “แจ๊ก จา” (รับบทโดย จาพนม ของเรานี่เอง) ที่มาร่วมสอบสวนอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการไขคดีฆาตกรรมนี้มันเป็นงานที่ว่าด้วยเรื่องศักดิ์ศรีของนักสืบจากสองประเทศ ต่างฝ่ายต่างห้ำหั่นเพื่อที่จะแย่งชิงความเป็นยอดนักสืบอันดับหนึ่งของเอเชียนั่นเอง ส่วนเรื่องราวจะสนุกขนาดไหนและตอนจบจะเป็นอย่างไรคุณต้องไปสัมผัสการรับชมภาพยนตร์ด้วยตัวเองรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

มีวิธีการเล่าเรื่องราวของการไขคดีต่างๆได้ค่อนข้างดี ดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นรับรองว่าไม่มีเบื่อเลยล่ะ มีการหักมุมเล็กน้อย เพราะหนังเป็นแนวระทึกขวัญสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรม

ที่จริงจังแต่สามารถสอดแทรกมุกตลกบอกเล่าให้คนดูได้สนุกและลุ้นกับการไขคดีได้ตลอดทั้งเรื่อง มีความกาว มีความฮาขั้นสุด การไล่ล่าและคิวบู๊ที่ดุเดือดอีกด้วย เอาง่ายๆเลยบทที่จริงจังก็จริงจังชวนเราลุ้นระทึกไปด้วย ส่วนบทจะตลกก็หัวเราะจนท้องแข็ง ยิ่งฉากตอนขโมยศพเป็นอะไรที่โคตรของโคตรตลก ซึ่งแก๊งม่วนป่วนโตเกียวไม่ได้มีเพียงแค่ความฮาเท่านั้นถ้าเรามองในมุมของการสอบสวนสืบสวนแล้วก็ทำออกมาได้ดีเลยล่ะ พอมันผสมผสานกับความตลกมันจึงทำให้หนังเรื่องนี้มีความสนุกเพิ่มมากขึ้นโดยไม่มีเบื่อ แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีความยาวถึง 2 ชั่วโมงเลยก็ตามสิ่งที่มีความน่าสนใจและดึงดูดภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่แพ้กับพ่อเรื่องเงินก็คืองานภาพงานโปรดักชั่นที่สุดล้ำ เวอร์วังอลังการ องค์ประกอบทุกอย่างภายในเรื่องผสมผสานเรื่องราวออกมาได้เป็นอย่างดี คือทุกอย่างมันลงตัวครบรสจริงๆ ด้วยความที่ภาคนี้ทำโคตรดี โคตรสนุก โคตรบันเทิง ในภาคต่อไปพูดสร้างคงมีเรื่องหนักใจบ้างแหละ ในภาพยานยนต์เรื่องนี้เป็นการนำนักแสดงตัวท็อปๆ จากหลากหลายประเทศมาร่วมสืบคดี ไม่เว้นแม้แต่พี่จาพนมของเราถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ตัวละครหลักและไม่ใช่ตัวประกอบ แทบจะเป็นพระรองของเรื่องเลยก็ว่าได้ เป็นถึงนักสืบอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ต้องสืบแข่งกับสองคู่หูนักสืบเพื่อแย่งชิงการเป็นยอดนักสืบนั่นเอง นอกจากจะต้องหาหลักฐานแข่งกับคู่หูนักสืบแล้วเขายังได้โชว์ฝีไม้ลายมือแบบสุดโต่งพร้อมทักษะภาษาอังกฤษแบบปังๆอีกด้วย และสิ่งที่ชอบเป็นอย่างมากของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือบรรยากาศของเมืองญี่ปุ่น เหมือนได้ทัวร์ได้เที่ยวเมืองญี่ปุ่นไปในตัวเลยล่ะ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยรวมของ แก๊งม่วนป่วนโตเกียว หนังมีความสุดทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นคิวบู๊ ฉากไล่ล่า การสืบสวนรวมไปถึงความฮาที่ทำให้เราหัวเราะจนกรามค้าง โคตรสนุก ตัวละครที่โบ๊ะบ๊ะ บ้าๆบอๆ 

ดูหนังออนไลน์ ฟรี จะเอาว่าเป็นหนังที่อยู่ในเกณฑ์ดีมากๆถ้าคะแนนเต็ม 10 เราให้คะแนนหนังเรื่องนี้ไปเลย 20 คะแนน เพราะว่ามันสนุกเกิ๊นนมันคือความบันเทิงที่เกินคาดมากๆ  จึงไม่แปลกใจเลยที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีและกวาดรายได้ไปอย่างมหาศาล ใครที่เจอเรื่องเครียดๆมาแนะนำให้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะหายเครียดเลยล่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยดูภาคก่อนหน้านี้ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการดูหนังภาคนี้เลย และขอย้ำอีกครั้งว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเด็ดขาด

ดูหนังง่ายๆ เว็บรวมหนังดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เว็บดูหนังออนไลน์ หนังดังหนังใหม่ ชั้นนำ ที่รวม หนังเด่นหนังดัง ซีรย์ยอดฮิต ทั้งซีรีย์ไทย และ ชาติอื่นๆ ไว้อย่างครบครัน หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p ดูหนังออนไลน์ฟรี ด้วยเทคโนโลยี ทันสมัย รองรับทั้ง iOs , Android การรับชมบนมือถือ แท็บเลต หรือแม้กระทั่งสมาร์ททีวี อัพเดท หนังใหม่ ทุกสัปดาห์ รับชมได้อย่างต่อเนื่อง เว็บหนังฟรี ดูหนังฟรี ไม่มีสะดุด รวมลิสหนังตลกที่ทำให้คุณอารมณ์ดี ดูแล้วได้แต่ความเพลิดเพลินไว้ที่นี่ที่เดียว