รีวิวหนัง เรื่อง Bling Empire : New York – เต็มเรื่อง | ดูหนังออนไลน์

mmmMarch 2, 2023

ดูหนังออนไลน์ Bling Empire : New York หนังใหม่ มาสเตอร์ชิค ๆ  คูล ๆ ใบรูปแบบหนัง hd เรียลลิตี้ยอดนิยมสำหรับของ ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียที่ร่ำรวยกลุ่มผู้มาอาศัยใหม่และใช้จ่ายใน Big Apple ที่เว็บดูหนังออนไลน์ได้ถ่ายทอดความเป็นอยู่อันแสนเวอร์วังของ Crazy Rich Asian ตัวจริงเสียงจริงในเบเวอร์ลีฮิลลส์ พวกเขาทำอะไรถึงได้รวยล้นฟ้าอะไรขนาดนี้แม้ว่านักแสดงในซีรีส์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นหน้าใหม่ แต่ก็มีการปลูกถ่ายหนึ่งชิ้นจากต้นฉบับใน LA และได้ถูกสร้างหนัง hd นี้เป็นแฟรนไชส์และขยายไปยังนิวยอร์ก โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่เมืองแมนฮัตตันจากฝั่งบรู๊คลินของแม่น้ำอีสต์ รถ SUV แล่นข้ามสะพานแห่งหนึ่งไปยังบรู๊คลินตั้งแต่เริ่มเปิดเรื่องมา Bling Empire: New York เป็นเวอร์ชันชายฝั่งตะวันออกของ  Bling Empireโดย Dorothy Wang เป็นสมาชิกที่สลับกันระหว่างสองเวอร์ชัน ความเพลิดเพลินของคุณต่อ  Bling Empire: นิวยอร์กนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณเพลิดเพลินกับ “วิธีการทำไส้กรอก” ของหนัง hd เรียลลิตี้ทีวีมากแค่ไหน โดยเฉพาะสบู่หนัง hd เรียลลิตี้เช่นนี้ หากคุณคิดว่ามิตรภาพใน  Bling Empire  ดั้งเดิม นั้นถูกผลิตขึ้นและเนื้อวัวนั้นดูธรรมดามาก ทั้งคู่จะรู้สึกถูกบงการอย่างชัดเจนในฉบับนิวยอร์ก และนี่คือคนรวยตัวจริงที่รักการช็อปเป็นชีวิตจิตใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รู้จักตัวเดินเกมในเรื่อง บลิงค์ เอ็มไพร์ นิวยอร์ก

  1. Christine Chiu ท่ามกลางงานปาร์ตี้อันแสนฟู่ฟ่าที่จัดโดย Chirstine Chiu เจ้าแม่กูตูร์และโปรดิวเซอร์ Bling Empire ภรรยาของศัลยแพทย์มืองทองแห่งเบเวอร์ลี่ฮิลลส์ Dr. Gabriel Chiu ผู้สืบตระกูลราชวงศ์ซ่ง ซึ่งหากจีนยังมีราชวงศ์อยู่เขาจะได้สืบทอดเป็นฮ่องเต้เลยทีเดียว เธอคือตัวเอกเเสนเเซ่บของซีรีส์เลยก็ว่าได้ เธอดีใจมากที่ได้งัดคอลเลกชั่นจิวเวลรี่และกูตูร์ที่ฉันสะสมตั้งแต่อายุ 26 ปี และเป็นคนคลั่งแฟชั่นตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ ซึ่งนี่คือ Keeping up with the Kardashian ผสมสผสานกับ Crazy Rich Asian เวอร์ชั่นเศรษฐีนีแห่งเอเชียตัวจริง
  2. Jaime Xie อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ที่แอดมินสามารถส่องความรวยของไอเท็มเเต่ละอันที่เธอครอบครองได้ทางช่องยูทูปของเธอ แม้ว่าเธอจะมีอายุเพียง 22 ปี แต่อำนาจในการซื้อของของเธอนั้นไม่เมาเบาเลย เพราะเธอคนนี้คือลูกสาวของ Ken Xie นักธุรกิจพันล้านผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fortinet บริษัทผลิตอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ และการให้บริการอินเทอร์เน็ต ที่สามารถช็อปได้ 5 วันติด ตั้งแต่ห้างเปิดจนห้างปิด จะเรียกเธอว่าเป็นนักช็อปตัวแม่ก็ไม่ผิด เพราะเธอคือผู้ที่จับจองที่นั่งฟร้อนต์โรว์ของแฟชั่นวีก ทั้งนี้เธอยังเป็นนักกีฬาแข่งม้า ความหลงใหลในแฟชั่นนี้ฝังอยู่ในดีเอ็นเอแบบไม่ต้องสงสัย
  3. Kane Lim เศรษฐีสิงค์โปรเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ และเป็นเจ้าของช็อปปิ้งมอลล์หลายแห่งในเอเชียรวมถึงประเทศไทย นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัวของเขาตั้งแต่อายุ 17 จนจับเงินล้านแรกเมื่ออายุ 20 ปี ที่มีมูลค่ารวมกว่า US$380,000 หรือ 11,394,300 บาท โดยฉากแรก ๆ   ของซีรีส์แอดมินได้เห็นกำแพงที่เรียงรายไปด้วยคอลเลกชั่นรองเท้าแสนเลอค่าของเศรษฐีชาวสิงค์โปรคนนี้ 
  4. Kim Lee Calvin Harris แห่งเอเชีย สาวเซ็กซี่จากเวียดนามคนนี้คือร่างของ “Kylie Jenner” ผนวกกับความสามารถของ “Calvin Harris” แห่งโลกตะวันออกเลยก็ว่าได้ คุณแม่ของเธอสนับสนุนให้ลูกโชว์ความเซ็กซี่ และชื่นชมว่าเธอคือผู้หญิงที่ทำงานหนัก เด็ดเดี่ยว ไม่เคยขอเงินแม่เลย ซึ่งรายได้ทรัพย์สินที่เธอปั้นขึ้นมาเองจากการเป็นดีเจเปิดเพลงมีมูลค่า 1.4 ล้านบาทต่อโชว์ เพราะเธอคือ DJ สาวสวยเซ็กซี่ที่ออนสเตจใหญ่ ๆ   ระดับโลกเท่านั้น 
  5. Anna Shay คำจำกัดความของลูกครึ่งญี่ปุ่นรัสเซียคนนี้มีอยู่ว่า “ในโลกของ Anna ไม่มีคำว่าราคา” เพราะเธอคือทายาทของพ่อค้าอาวุธนิวเคลียร์ รวมถึงการปิดร้านหรูในปารีสเพื่อเธอคนเดียวไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับเธอเลยแม้แต่น้อย ซึ่งพ่อของเธอได้ขายบริษัทแล้ว และแอนนาก็ได้รับส่วนเเบ่งเบา ๆ  1.2 พันล้านดอร์ลาร์ ทำให้การใช้เงินไปกับการปาร์ตี้สปา หรือการช็อปปิ้ง Dior ด้วยการยกพนักงานและสินค้าต่าง ๆ   มาไว้ที่บ้าน รวมถึงการซื้อของเผื่อเพื่อน ๆ   ในโลกของ Anna ที่เธอไม่ได้มีราคามาเป็นหนึ่งในปัจจัยในการตัดสินซื้อของใดเลยไม่มีคำว่าราคา
  6. Kelly Mi Li เธอคือสาวสตรองที่เคยแต่งงานกับเศรษฐีชาวจีนที่โดนจับเข้าคุกและยึดทรัพย์ทั้งหมด เธอเป็นผู้หญิงเด็ดเดี่ยวเปี่ยมไปด้วยพลัง จนตอนนี้เธอมีรถ 7 คัน บ้าน 4 หลัง และความรักอันแสนซับซ้อน ซึ่ง เคลลี่ มิ ลิ ก็ยังมีส่วนร่วมในการเป็นผู้อำนวยการสร้าง Bling Empire เช่นเดียวกัน แม้ประสบการณ์ที่มาผ่ามาจะทำให้เธอต้องยืนหยัดในการสู้ด้วยตัวเองด้วยการทำธุรกิจด้านอุตสาหกรรมอาหาร 
  7. Cherie Chan สาวฮ่องกงตาแบ๊วที่เคยเดบิวต์เป็นนักร้องที่ญี่ปุ่น และเป็นสายมูเตลูที่ดูเพลินและเปิดโลกมาก เธอได้รับขนานนามว่านางใช้ฟิลเตอร์จนเป็นเอเชียอวาตาร์ ตอนนี้เธอเป็นคุณแม่ตากลมที่อยากจับลูกถ่ายรูปในถุง Hermés ที่มาของเงินทองที่เธอใช้จ่ายอยู่นั้น มาจากครอบครัวของเธอที่กุมอุตสาหกรรมผลิตเดนิมยักษ์ใหญ่ของเอเชีย เช่นเดียวกับคุณสามี Jessey Chan ที่กุมธุรกิจเฟอร์นิเจอร์หลักพันล้าน โดยคู่นี้มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว โดยทั้งคู่มีทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ Bling Empire : New York

ดูหนัง hd โดโรธี แวง ซึ่งอาศัยอยู่ในเบเวอร์ลี ฮิลส์มาทั้งชีวิต กำลังย้ายไปนิวยอร์กเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ แน่นอนว่าเมื่อโดโรธีซึ่งครอบครัวของเขาร่ำรวยเป็นพันล้าน ย้ายไปนิวยอร์ค เธอไม่มีตู้เสื้อผ้าขนาด 200 ตารางฟุตที่มีห้องน้ำรวม แต่เธอมีห้องใต้หลังคาขนาดใหญ่ที่มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแมนฮัตตัน เธอมีเพื่อนในเมือง ได้แก่ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น Tina Leung และ Richard Chang เพื่อนที่รู้จักกันมานาน Tina อยู่คนเดียวมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากครอบครัวของเธอตัดขาดเรื่องการเงิน และเธอกลายเป็นผู้มีอิทธิพลที่ได้รับการยกย่องว่าแบรนด์หรูชั้นนำต้องการร่วมงานกับเธอ ริชาร์ดเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ทำให้แน่ใจว่า “คนที่ควรพูดควรคุยกัน” ซึ่งกันและกัน แต่เขาอธิบายตัวเองและแฟนสาวของเขา Vika ว่า “อยู่ติดกัน” ซึ่งทีน่าต้องการให้โดโรธีมาร่วมงานฉลองครบรอบที่จัดโดยสตีเฟนและเดโบราห์ ฮุง ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ สตีเฟนพบกับเดโบราห์ตอนที่เธอยังเป็นนางแบบในเม็กซิโก และเงินที่พวกเขาทุ่มให้กับการเลือกชุดสำหรับงานปาร์ตี้แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการให้แน่ใจว่าเธอดูเหมือนราชินีที่เขาคิดว่าเธอเป็น ในงานปาร์ตี้ แอดมินยังได้พบกับนักออกแบบเครื่องประดับสุดเก๋อย่าง Lynn Ban และนักแสดง/บรรณาธิการด้านแฟชั่น Blake Abbie

อย่างไรก็ตาม โดโรธีมาสาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เดโบราห์ไม่พอใจ ในที่สุดเธอก็มาสายกว่า 90 นาที และใช้เวลาทั้งหมดอยู่ที่นั่นด้วยความหงุดหงิดที่ไม่มีอาหาร เธอรำคาญมากที่เธอโพสต์ Instastory ที่บ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เดโบราห์ตบมือกลับ โดยแสดงให้เห็นอาหารมื้อค่ำที่เธอและสตีเฟนไปทานตอนที่พวกเขาเลิกปาร์ตี้ก่อนเวลา จากนั้นแอดมินก็เห็นทีน่าในปารีสในช่วงแฟชั่นวีค เลือกซื้อเสื้อผ้าจากกูตูร์และดื่มกับคริสติน ชิว (แน่นอนว่ามา  จาก Bling Empire ) แต่เธอรีบไปที่งานโชว์ของแบรนด์กูตูร์ขนาดใหญ่ (การถ่ายรองเท้าแบรนด์ชาแนลของเธอบ่อย ๆ  ทำให้แอดมินได้เบาะแส) และเขาตกใจมากที่รู้ว่าเธอถูกปิดเพราะมาสาย เธอมีที่นั่งแถวหน้าและการไม่ปรากฏตัวย่อมไม่ดีต่อธุรกิจอินฟลูเอนเซอร์ของเธออย่างแน่นอน การทิ้ง Wang เข้าสู่กลุ่มที่จัดตั้งขึ้นแล้วนี้เป็นการเคลื่อนไหวที่ก่อกวนขั้นสูงสุด และดูเหมือนว่าการแข่งขันระหว่าง Dorothy และ Deborah ดูเหมือนจะถูกผูกเข้าด้วยกันด้วยเส้นด้ายที่บางที่สุด สายไปงานปาร์ตี้? บ่นว่าไม่มีอาหาร? ทำ Instastory เกี่ยวกับบุคคลนี้ที่คุณเพิ่งพบหลายเดือนก่อนที่ใครจะสนใจว่าโดโรธีและเดโบราห์เป็นใคร ทีน่าเริ่มน้ำตาไหลเมื่อคิดว่าจะทำให้โอกาสครั้งแรกของเธอพลาดที่จะได้อยู่แถวหน้าของงาน Paris Fashion Week ของ Chanel ตามติดชีวิตพวกเขากันต่อได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหลังการรับชม Bling Empire : New York

แอดมินได้ดูรายการ ดูหนังออนไลน์ เรียลลิตี้มากเกินพอในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้รู้ว่ามนุษย์ปกติส่วนใหญ่จะกำจัดสิ่งเหล่านี้ออกไป แอดมินคิดว่าโดโรธีและเดโบราห์มีสิ่งที่ดีกว่าที่จะทำ IRL มากกว่าจ่ายเงินประเภทนี้ แต่ต้องมีการแข่งขันกันในการแสดงตั้งแต่ต้น และนี่คือวิธีที่ผู้ผลิตตัดสินใจว่าจะเริ่ม มันแค่รู้สึกเสแสร้งกว่าปกติ ในความเป็นจริงเกือบทุกคนในรายการนี้ไม่รู้สึกว่าพวกเขากำลังใช้ชีวิตแบบนิวยอร์คแท้ ๆ  ใช่ การแสดงดั้งเดิมมีความมั่งคั่งและบุคลิกที่โดดเด่นมากมาย แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันจึงเหมาะกับลอสแองเจลิสมากกว่านิวยอร์ก การเห็นผู้คนเดินไปรอบ ๆ   ธีมปาร์ตี้โดยมีเค้กปลอมอยู่บนหัวหรือดูเหมือนกระต่ายขาวจากเรื่องAlice In Wonderlandไม่เหมาะกับนิวยอร์ก อย่างน้อยก็เป็นการกระโดดออกนอกประเด็น เหตุใดแอดมินจึงไม่เห็นภาพของโดโรธีที่พยายามขึ้นลิฟต์หรือครุ่นคิดเกี่ยวกับรถไฟใต้ดิน หรือแม้แต่เดินไปไกลกว่าหนึ่งช่วงตึกระหว่างสถานที่ต่าง ๆ   รู้สึกเหมือนคนกลุ่มนี้ลอยอยู่เหนือเมืองแทนที่จะอาศัยอยู่ในเมือง แม้ว่าการแสดงจะมีแรงบันดาลใจ แต่อย่างน้อยก็ต้องมีบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริง และแอดมินไม่เห็นสิ่งใดเลยหลังจากตอนแรก แอดมินไม่ค่อยแน่ใจว่าริชาร์ดทำอะไร เขาขอให้ผู้คนบริจาคสิ่งของสำหรับการประมูลเพื่อการกุศลแบบเงียบ ๆ  ที่เขาจัด แต่ก็แค่นั้น สิ่งที่แอดมินรู้ก็คือเวอร์ชันนี้ถูกกำหนดให้เป็น “คนจน” กล่าวคืออาจมีค่าสูงเพียงหกหรือเจ็ดตัวเลขต่ำ Bling Empire: New Yorkให้ความรู้สึกปลอมแปลงและผลิตขึ้นกว่า  Bling Empire ดั้งเดิม ซึ่งพูดมาก ด้วยนักแสดงที่โดยทั่วไปแล้วยากต่อการสร้างความสัมพันธ์มากกว่าแม้แต่นักแสดงฝั่งตะวันตกที่มั่งคั่ง แอดมินจึงมองข้ามมันไปด้วยเหตุผลบางอย่าง ในบทสัมภาษณ์ที่ชวนคุย ทีน่าพูดถึงเรื่องที่ครอบครัวฮังแต่งงานกันมานานถึง 10 ปี “มันเป็นทศวรรษ!” เธอพูดด้วยความประหลาดใจ จากนั้นก็จับได้ว่าเธอเพิ่งพูดอะไรบางอย่างที่ชัดถ้อยชัดคำ สำหรับรายการนี้ สามารถติดตามกันต่อได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ ดูไว้เป็นตัวอย่าง เพราะรางวัลที่ 1 อาจจะเข้าคุณที่งวดไหนไม่อาจรู้ได้เลย