เว็บดูหนังออนไลน์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ 2022

kifAugust 9, 2022

ดูหนังออนไลน์ ขึ้นชื่อว่าหนังซอมบี้ก็จะทำให้เรานั้นคิดถึงผีดิบแดนเกาหลี เพราะเกาหลีสามารถทำออกมาได้อย่างระทึกขวัญ สยองขวัญจริง ๆ จากภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะทำให้คุณรู้สึกได้เลยว่าซอมบี้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการของการติดเชื้อ การวิ่งเร็วกว่าเดิม ให้คุณได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ต่างออกไปจากเดิม ใน “All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ (2022)” โดยในซีรีส์นี้จะสะท้อนให้เห็นชีวิตของเด็กมัธยมในเกาหลีที่ได้กลายเป็นซอมบี้เพราะสังคม และความรุนแรงในโรงเรียน เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากเว็บการ์ตูนเรื่องดังของ “จูดงกึน” โดยผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง คิมนัมซู และ อีแจคยู นั่นเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดย All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ ได้ปลุกกระแสผีดิบคลั่งขึ้นมาอีกครั้ง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดจากความอยากรู้อยากเห็นของ “ฮยอนซู” (รับบทโดย จองอีซอ)

นักเรียนของโรงเรียนมัธยมปลายฮโยซัน ดูหนังออนไลน์ และถูกหนูทดลองที่มีเชื้อไวรัสซอมบี้กัดที่นิ้วจนทำให้ฮยอนซูเกิดภาวะหัวใจ หยุดเต้นและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แม้แต่ “อีบยองชาน (รับบทโดย คิมบยองชอล)” ซึ่งเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์แถมยังเป็นผู้คิดค้นเชื้อไวรัสซอมบี้อีกด้วย เพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลายเธอถึงจับฮยอนซูกักขังไว้พร้อมฉีดยาบางอย่างให้กับเธอ จนกระทั่งฮยอนซูก็เดินเข้ามาในห้องเรียนด้วยความโซเซและสภาพเลือดโทรมกาย เธอทรุดลงตรงกลางห้องแล้วบอกกับทุกคนว่าโดนครูอีบยองชานกักขังเธอเอาไว้ ครูอีบยองชานถูกตำรวจจับกุมไปในข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ในขณะที่ตำรวจกำลังสอบสวนนั้น เขาได้พูดเพียงแค่ว่ามันสายเกินจะแก้แล้ว หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดความโกลาหลเกิดการแพร่ระบาดของไวรัส ผู้คนต่างกลายเป็นซอมบี้แล้วไล่กัดคนไปทั่วเมือง โดยมีจุดเริ่มต้นจากโรงเรียนแห่งนี้ และเหล่านักเรียนที่รอดชีวิตต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดและต้องเผชิญกับอุปสรรคหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นด้านมืดในใจและความขัดแย้ง เหตุการณ์เหมือนกับเป็นวันสิ้นโลกที่ได้เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการนั่นเอง  เอาเป็นว่าเราไปร่วมลุ้นกับการเอาชีวิตรอดของเหล่านักเรียนโรงเรียนมัธยมปลายฮโยซันกันเลยดีกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องและเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้น ลุ้นระทึก เราใจเป็นอย่างมากจากการหนีเอาชีวิตรอดจากผีดิบซอมบี้ ที่ตีแผ่ความสัมพันธ์ของพ่อลูก เพื่อน มิตรภาพได้เป็นอย่างดี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แถมยังตีแผ่ในแง่ของรัฐบาลที่ไร้ซึ่งความรับผิดชอบ พล็อตเรื่องก็จะไม่ต่างไปจากหนังซ่อมบี้แดนผีดิบจากเกาหลีเท่าไหร่ ด้วยเส้นเรื่องเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมฮโยซานเป็นหลัก เปิดเรื่องได้อย่างตรงไปตรงมาไม่มีความซับซ้อน แต่ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้คือการอัดแน่นในเรื่องของการระทึกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผีดิบแดนเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระดูกหัก เลือด ลักษณะท่าทางการเดินที่ผิดรูปผิดร่างตลอดแทบจะทั้งเรื่อง แต่ทุกครั้งของการหนีผีดิบก็จะมีเรื่องราวที่แปลกใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอเลยล่ะเป็นซีรีส์ที่สร้างความสนุกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ลุ้นระทึกการวิ่งหนีและการถูกไล่ล่าแบบจัดเต็มกันเลยล่ะ งานโปรดักชั่นเป็นอะไรที่ดีงามมากไม่ว่าจะเป็นฉากซอมบี้บุกที่พูดสมจริงหรือฉากบู๊ในเรื่อง รวมไปถึงการเม็กอัพที่บอกเลยว่าโคตรเนียนชวนฮาร์ดคอเป็นอย่างมาก ด้านของดนตรีนั้นก็ช่วยสร้างบรรยากาศความระทึกเข้าไปอีก เพิ่มระดับดีกรีขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ ไม่ได้นำเสนอเพียงแค่มุมของซอมบี้ไล่กัดคนหรือการหนีเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ แต่ยังนำเสนอให้เราเห็นปัญหาในทุกนิติ ที่เสียดสีวิธีการทำงานของรัฐบาลและความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ของคนบางกลุ่ม ความสัมพันธ์ของเพื่อนครอบครัว และเห็นถึงปัญหานักเรียนที่ถูกกลั่นแกล้งอยู่เป็นประจำจนเป็นความกดดันที่สะสมกลายเป็นความแค้มที่นำไปสู่หนทางการกระทำที่รุนแรงที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพรวมของซีรีส์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ ต้องบอกเลยว่าคนที่ชอบดูหนังแนวนี้ไม่ควรพลาดอย่างมาก ซอมบี้ภาคนี้มีวิวัฒนาการที่ดีมากขึ้นไม่เว้นแม้กระทั่งวิธีการกัดที่โคตรโหดเลือดสาดกระจาย

จนบางครั้งจะต้องปิดตาดูโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ ส่วนความสนุกสนานในการรับชมนั้นแทบจะไม่ได้พักหายใจกันเลยทีเดียวเพราะมัวแต่ลุ้นไปกับนักแสดงว่าเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่? ทางเกาหลีสามารถสร้างสรรค์ผลงานผีดิบซอมบี้ได้น่าดูมากทีเดียว คุณไม่ควรพลาด อย่ารอช้ารีบไปกดที่เว็บ  Movie88th เพื่อรับชมความสนุกลุ้นระทึกนี้กันเถอะ

ดูหนังง่ายๆที่เว็บ Movie88th เว็บรวมหนังดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เว็บดูหนังออนไลน์ หนังดัง  มีหนังทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแฟนตาซี ผีสยองขวัญ ตลก หนัง Mavel DC ซีรี่ย์ยอดฮิตติดชาร์จ การ์ตูน หนังบู๊ล้างผลาญ และแอ็กชั่นสนั่นเมือง ไว้อย่างครบครัน หนังFull HD 360p 480p 720p ไปจนถึง 1080p ด้วยเทคโนโลยี ทันสมัย ใส่ใจเรื่องคุณภาพในการรับชม เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์เข้าชมหนังดีมากที่สุด หนังสนุก ภาพคมชัด ไม่สะดุด ไม่กระตุก รองรับทั้ง iOs , Android การรับชมบนมือถือ แท็บเลต หรือแม้กระทั่งสมาร์ททีวี อัพเดท หนังใหม่ ทุกสัปดาห์  Movie88th  สามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่อง