Alice in Borderland Season 2 (อลิซในแดนมรณะ) | ดูหนังออนไลน์

mmmFebruary 28, 2023

ดูหนังออนไลน์ ซีซั่นสองของการเอาตัวรอดอลิซในแดนมรณะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่แดนพิศวงกันอีกครั้ง ในหนังใหม่ มาสเตอร์เรื่อง อลิสในแดนมรณะ ซีซั่น 2 เรื่องนี้ก็มีการต่อเนื่องจากซีซั่นแรกแบบฉากต่อฉากเหมือนตั้งใจไว้แล้วว่าจะปล่อยซีซั่น 2 ออกมา และน่าจะเป็นซีซั่นที่มันส์ไม่แพ้ซีซั่นก่อนของอลิสในแดนมรณะอีกด้วย ให้เราได้สนุกกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งภาคสองจะมีความพิเศษตรงที่ต้องเล่นเกมไพ่หน้าคนซึ่งต้องสู้กับพลเมืองของในโลกแห่งเกม ภาคสองจึงมีความดุเดือดกว่าไพ่ปกติอย่างภาคแรกมากเหมือนปราบบอสกันเลยทีเดียว และอย่าสับสนไป นี่ไม่ใช่หนังฝรั่งที่แม่สายน้อยตามสัตว์เลี้ยงหลงไปในป่าแล้วไปพบกับราชินีประหลาด และสิ่งมีชีวิตประหลาด ๆ ในโลกมหัศจรรย์พันธุ์ลึก แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังใหม่ มาสเตอร์สัญชาติเอเชีย เมื่อนักเล่นเกมผู้ไร้เป้าหมายชีวิตและเพื่อน 2 คนได้หลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานของโตเกียว ซึ่งบีบให้พวกเขาต้องเล่นเกมเสี่ยงตายเพื่อเอาชีวิตรอด นำแสดงโดย เคนโตะ ยามาซากิ,ทาโอะ ซึชิยะ, และ นิจิโระ มุราคามิ ชื่อนี้ไม่ต้องถามกันมากมายว่าเป็นชาติไหนส่งเข้าประกวด ญี่ปุ่นแน่นอน หนัง hd เรื่องนี้ของญี่ปุ่นมาแบบแปลกตาหน่อย เพราะมาเล่นกับความมันส์ เป็นรายการทีวีไซไฟ ซึ่งรายการทีวีนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นจากมังงะ แต่ไมได้ทำออกมาเป็นอนิเมะเหมือนกับมังงะเรื่องอื่น ๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนัง hd โดยส่วนมาก แต่ได้ทำออกมาเป็นหนัง hd รายการทีวีระทึกขวัญ ใครที่ชื่นชอบรายการทีวีแอ็คชั่นและผจญภัยแนว ๆ นี้ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เรานำ เพราะโดยทั่วไปแล้ว ถ้าเป็นหนังจากญี่ปุ่น มักจะเป็นหนังเยอะ ๆ เนื้อเรื่องเน้นดราม่า จะไม่ค่อนมันส์เท่าพวกอนิเมะแถวนี้เสียเท่าไหร่ แต่สำหรับหนัง hd เรื่องนี้ ก็มาแบบเอามันส์อย่างเดียวเลยเหมือนกัน ถึงขั้นทำเอาคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม กำกับภาพยอดเยี่ยม และเทคนิคภาพหรือเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยมจากงานเอเชียนอคาเดมีครีเอทีฟอวอร์ดส์ เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวซีซั่นแรก เมื่อ 3 ปีก่อน ของนักเล่นเกมผู้ไร้เป้าหมายชีวิตและเพื่อน 2 คนอะริสุและกลุ่มเพื่อนวิ่งเข้าไปหลบตำรวจในห้องน้ำสาธารณะ แต่เมื่อออกมาจากที่ซ่อน พวกเขาพบว่าท้องถนนของโตเกียวกลับว่างเปล่าไร้ผู้คน เพราะได้หลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานของโตเกียว ซึ่งบีบให้พวกเขาต้องเล่นเกมเสี่ยงตายเพื่อเอาชีวิตรอดกัน อะริสุกับคารุเบะปล่อยทิ้งโจตะที่บาดเจ็บไว้ เพื่อออกไปหาประสบการณ์เพิ่มเติม ต่อมาทั้งคู่ได้พบกับอะพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีเกมวิ่งไล่จับรอคอยพวกเขาอยู่

ขณะที่วีซ่าของโจตะและชิบุกิใกล้จะหมดอายุ ทั้งสี่ได้เข้าไปในสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ในชินจูกุและร่วมเล่มเกมแห่งการทรยศหักหลังอันโหดร้าย อะริสุเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดและพร้อมที่จะยอมแพ้ แต่อุซางิพยายามผลักดันให้เขาสู้ต่อไป และเกมถัดไปคือการทดสอบความอึดที่ทางด่วนใต้ดิน หลังจากอะริสุและอุซางิค้นพบหนทางที่จะนำพวกเขาไปยังบีชแดนสวรรค์ในฝัน ราชาแห่งโลกในอุดมคติที่ว่ากลับบีบให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันรวบรวมไพ่ใบที่เหลือ จิชิยะทาบทามอะริสุและอุซางิให้มาช่วยเขาพลิกสถานการณ์ แต่เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงกลับส่งผลให้ขั้วอำนาจอันเปราะบางที่บีชต้องสั่นคลอน บีชเคยเป็นแดนสวรรค์อันปลอดภัย แต่ขณะนี้มันกลับกลายเป็นสนามประลองในด่านถัดไป ซึ่งการไล่ล่าครั้งใหญ่ได้ทำให้ทุกคนกลายเป็นศัตรูจนนำไปสู่การปะทะอันดุเดือด ก่อนที่ความตึงเครียดในรีสอร์ทดำเนินมาถึงจุดแตกหัก ส่วนผู้คนที่รอดชีวิตจากการสังหารต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน ขณะที่เวลาเล่นเกมใกล้จะหมดลงทุกที ที่รอให้คุณไปร่วมหาคำตอบกันได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ วอมกันก่อนที่จะไปต่อซีซั่น 2 เกมไพ่หน้าคนดุเดือดเลือดสาด จัดเต็มความมันส์กว่าภาคแรก มีทั้งหม 8 ตอนเหมือนซีซั่นแรก ดูกันรวดเดียวจุก ๆ เลยก็ได้ 16 ตอน ที่ ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เรื่องย่อ อลิซในแดนมรณะ

เมื่อเกมโหดในแดนมรณะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่ออะริสุ, อุซางิ,อัน,คุอินะ และจิชิยะ ได้ออกมาจากบีชและรวมกลุ่มเพื่อเอาชนะเกมต่าง ๆ อีกครั้ง โดยได้เกิดการแยกย้ายในระหว่างที่เกมของ ‘ไพ่คิงโพดำ’ ดำเนินเล่นทั่วเมืองพร้อมอาวุธครบมือที่ฆ่าทุกคนอย่างเลือดเย็น ทำให้กลุ่มของอะริสุต้องแยกเพื่อหลบซ่อนและเคลียร์เกมแต่ละเกมให้หมดโดยระหว่างทางกลุ่มอะริสุก็ได้พบกับอะงุนิ ซึ่งเป็นตัวละครจากบีช และเฮย์ยะ อาคาเนะ ตัวละครใหม่ของเกมและของซีซั่นนี้ที่ร่วมทางเพื่อฆ่าคิงโพดำ อะริสุยังต้องพยายามเอาชีวิตรอด เพื่อจะได้กลับไปยังโลกความจริง หวังว่ามันจะคุ้มค่ากับทุกสิ่งที่เสียไป เริ่มภาคต่อที่อะริสุ อุซางิ คุอินะ และจิชิยะมารอเริ่มด่านต่อไปที่แยกชิบูย่านานเป็นชั่วโมง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เกมได้เปิดฉากขึ้นในที่สุดหลังจากคิงดอกจิกยึดอกเผยตัวออกมาแบบอล่างฉ่าง ส่วนอะริสุรู้สึกแปลกใจที่สถานการณ์ต่างๆ ดูราบรื่นไปด้วยดี เหลือเวลาอีกเพียงหกนาทีก็จะจบเกม ชะตากรรมของแต่ละทีมก็ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากกว่านี้ แล้วอะริสุเข้าหาคิวมะเพื่อขอจับมือกระชับมิตร เหลือผู้เล่นอีกเพียงหยิบมือ จิชิยะเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่มีคู่ รอบต่อไปในการแข่งขันอาจเป็นด่านสุดท้ายของเกมนี้ อะงุนิตั้งใจจะตามหาและฆ่าคิงโพดำ จากนั้นอะริสุก็มาร่วมขบวนพร้อมสาวมัธยมที่มุ่งมั่นที่ชื่อ เฮย์ยะ อาคาเนะ อุซางิพยายามเปลี่ยนความคิดของผู้เล่นทีมควีนที่หมดศรัทธาในโลกแห่งความจริง ทางด้านจิชิยะก็ได้พบกับคิงข้าวหลามตัดที่ศาลฎีกา กลางแยกชิบุยะที่กลายสภาพเป็นป่า นิรากิท้าดวลกับอะริสุในเกมอันตราย แต่แล้วคิงโพดำก็ปรากฏตัว คนที่เหลือรอดถึงรอบสุดท้ายต้องแข่งโครเกให้ครบสามเซ็ต โดยไม่ถอนตัวกลางคัน แล้วจู่ๆ ควีนชวนพวกเขาพักดื่มน้ำชาในระหว่างเกม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกมในเรื่องราว ในแนมรณะภาคต่ออลิซในแดนมรณะ

สำหรับความมันส์ในซีซั่นนี้ หากอยากรู้ว่ามีอะไรเป็นไฮไลท์บ้าง แนะนำให้อ่านบทความนี้กันก่อน อารมณ์ของมันจะเหมือนกับหนังโกโกวา ก็ไม่ปาน แต่ทั้ง 2 เรื่องมีความสนุกที่แตกต่างกัน และสนุกเหมือน ๆ กัน ถ้าคุณชอบแนว ๆ นี้ ไม่มากนักที่จะมีหนังใหม่ มาสเตอร์แนวนี้มาให้คุณเสพ คลิกเข้าดูที่เว็บดูหนังของคุณกันได้เลย พล็อตรายการเกมคร่าว ๆ ดังนี้

  1. เกมนับเลข

ความน่าสนใจของเกมนี้คงจะเป็นการเพิ่มสีสันของตัวละคร “คิวมะ (พลเมือง)” โดยเกมขึ้นชื่อเรื่องต้องมีไหวพริบเพื่อรับมือกับฝั่งตรงข้าม และเป็นเกมที่อาศัยความสามัคคีเป็นหลักโดยเล่นกับพลเมือง 5 คน โดยแต้มแต่ละทีมมีค่าที่ 1 หมื่นเท่ากันและต้องแย่งคะแนนของอีกฝ่ายมาให้ได้ ระดับความยากคิงดอกจิก เล่นโดยตัวหลัก อะริสุ , อุซางิ และ คิอุนะ โดยมี 3 วิธีการด้วยกัน คือ การแตะฐานของฝ่ายตรงข้าม , การ Battle คะแนน และการตามหาคะแนน ทำให้ทางเราลุ้นว่ากลุ่มอะริสุจะรับมือกับคิวมะ หัวหน้าวงดนตรีที่สามัคคีเหนียวแน่นมากอย่างไรและยังมีตัวละครเสริมอย่าง “ทัตตะและนิรากิ” ที่พร้อมสร้างสีสันความเสียสละและการเห็นแก่ตัว

  1. เกมขังเดี่ยว

เป็นตอนที่มีแต่ตัวละครเหลี่ยมจัดฟาดฟันด้วยสมองอัจฉริยะและความเจ้าเล่ห์ กติกาคือผู้เข้าแข่งขันต้องสวมปลอกคอและต้องเดาสัญลักษณ์ด้านหลังคอของตัวเองให้ถูกต้องซึ่งอาศัยความไว้ใจสูง ระดับความยากแจ็คโพแดง เล่นโดยตัวหลัก จิชิยะ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความฉลาด เป็นเกมที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์และน่าตื่นเต้นมากที่สุดจากเกมทั้งหมดของภายในเรื่อง เผยให้เห็นถึงความกดดันจนจิตตกและหวาดระแวงคนรอบข้างกันเลยทีเดียว

  1. เกมเช็คเมท

ความน่าสนใจของเกมนี้คงเป็นการบู๊สุดแหลกเพราะควีนโพดำแกร่งมากยากที่จะผ่านด่านนี้ไป ด้วยรูปแบบเกม และกติกาเกมเช็คเมทที่แบ่งทีม 2 ทีม ระดับความยากควีนโพดำ เล่นโดยตัวหลัก อะริสุและอุซางิ ซึ่งประกอบด้วยทีมตัวเอกและทีมของพลเมือง ซึ่งต้องเลือกคิงมา 1 คน คิงไม่มีสิทธิ์เปลี่ยนทีม โดยต้องเอาคนจากทีมตรงข้ามมาเป็นพวกของทีมเราโดยวิ่งไล่แปะปุ่มด้านหลังโดยสลับรอบฝ่ายรับและฝ่ายรุก ทีมที่ชนะจะรอดและทีมที่แพ้จะต้องตาย ด้วยความเมตตาและใจดีของอุซางิที่พาเด็กผู้ชายคนนึงมาต่อวีซ่า ทำให้ฝั่งพลเมืองแกล้งด้วยการเลือกเด็กเป็นคิง อะริสุและอุซางิเลยรับภารกิจปกป้องเด็ก

  1. เกมตาชั่ง

เกมนี้ต้องใช้ทักษะทางคณิตศาสตร์มากหน่อย ใครเก่งเลขน่าจะชอบมันเลยทีเดียว กติกาคือต้องมีผู้เข้าแข่ง 5 คน และแต่ละคนเลือกเลขที่ชอบ 0 – 100 โดยเลข 5 ตัวที่ทุกคนเลือกจะนำมาหาค่าเฉลี่ยและเอาไปคูณด้วย 0.8 เลขใครใกล้เคียงสุดจะชนะในรอบนั้น และคนอื่นจะติดลบ 1 ถ้าติดลบถึง 10 เมื่อไหร่ เตรียมตัวตายด้วยน้ำกรด ระดับความยากคิงข้าวหลามตัด เล่นโดยตัวหลัก จิชิยะ ขึ้นชื่อความฉลาดไหวพริบและสังเกตคน แต่เกมนี้ทำให้จิชิยะมีความฉลาดในการเกลี่ยกล่อมคนอีกด้วย โดยค่อย ๆ พูดขุดความในใจของคิงข้าวหลามตัดออกมาเป็นกลยุทธ์ที่มีความกล้าได้กล้าเสียเพราะในเรื่องจิชิยะกล้าได้กล้าเสียมาก

  1. เกมลาสต์บอส

ต้องร่วมกันฆ่าลาสต์บอสหรือคิงโพดำให้ได้ ซึ่งคิงโพดำได้ปรากฏตัวช่วงแรกจนท้ายเรื่อง เป็นอีกหนึ่งบอสที่กำจัดได้ยากพอ ๆ กับควีนโพแดง ดังนั้นระดับความยากอยู่ที่คิงโพดำ เล่นโดยตัวหลัก อะริสุ คิดแผน เป็นเกมที่ทุกคนบู๊แหลกอย่างไม่หยุดพักและทุกคนฮึดสู้มากเลยทำให้บรรยากาศน่าตื่นเต้นเร้าใจพร้อมเอาใจช่วย ร่วมเล่นด้วย อุซางิ,อัน,คุอินะ , อะงุนิ และ เฮย์ยะ อาคาเนะ 

  1. เกมโครเกต์

เกมคล้ายบิลเลียด กีฬาสมัยก่อนที่เป็นยอดนิยมในอังกฤษ เพียงเล่น 3 รอบ ชนะหรือแพ้ก็สามารถเคลียร์เกมได้โดยห้ามยกเลิกกลางคัน ระดับความยากควีนโพแดง จะเล่นเชิงจิตวิทยากับผู้เล่นหลักอย่าง อะริสุและอุซางิ